2:23 pm - Sunday September 22, 2019

3 Bài thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Để điều trị xuất tinh sớm có thể dùng nhiều cách khác nhau từ đông y đến tây y, tuy nhiên bạn cũng cần xác đinh được nguyên nhân, lý do gây giảm thời gian quan hệ. Từ đó mới có biện pháp chữa trị phù hợp, hiểu quả và không tốn nhiều chi phí, thời gian.

Ví dụ: Bạn bị xuất tinh sớm do  thủ dâm quá nhiều khi còn trẻ, vậy thì không thể áp dụng  các phương pháp điều trị tâm lý được vì nó sẽ không đem lại bất kỳ hiệu quả gì cả, bạn chỉ tốn thời gian mà thôi.

Qua đó mới thấy việc xác định lý do bị xuất tinh sớm là vô cùng quan trọng, bạn có thể đến các phòng khám chuyên khoa để xét nghiệm nếu có điều kiện, hoặc có thể tham khảo  bài viết tại đây.

Bài thuốc trị xuất tinh sớm

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Dưới đây là một số bài thuốc hỗ trợ điều trị XTS, kéo dài thời gian quan hệ.

Bài thuốc với nhân sâm và hạt sen

Nhân sâm là một trong những dược liệu giúp bổ khí, tráng dương cực tốt, đặc biệt khi kết hợp với hạt sen có thể mang lại một bài thuốc chống XTS hiệu quả.

Bài thuốc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 30g nhân sâm và 30 hạt sen tươi. Chia làm 3, mỗi lần dùng 10g nhân sâm và 10 hạt sen đem chưng với 100ml, sau đó vừa ăn vừa uống nước. 1 ngày uống 3 chén có thể cải thiện tình trạng XTS đồng thời giúp tinh thần thoải mái và ngủ ngon hơn.

Bài thuốc với rễ cau

Trong dân gian có lưu truyền một bài thuốc trị XTS với rễ câu khá đơn giản nhưng hiệu quả, bạn cần tìm loại rễ nằm trên mặt đất, lấy rễ ở cây càng già càng đem lại hiệu quả tốt hơn.

Cách làm như sau: dùng khoảng 20g rễ cau thái lát mõng, sau đó xào vàng rồi đem nấu với khoảng 400ml nước, sắc lại còn 100ml là có thể dùng.

Ngày uống 2 lần sẽ thấy công hiệu rõ rệt, phương pháp này khá đơn giản lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn, tuy nhiên bạn không nên uống quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bài thuốc với lá hẹ

Lá hẹ là một trong những thực phẩm ngon có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, đồng thời có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý phái mạnh. Trong y học cổ truyền, lá hẹ cũng chính là một vị thuốc chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…

Cách làm như sau: bạn dùng 1 nắm lá hẹ tươi giã nhuyễn lấy nước bỏ phần sát. Ngày uống 2 lần duy trì trong vòng 1 đến 2 tuần sẽ thấy tình trạng XTS được cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng hẹ để nấu canh hoặc xào chung với các thực phẩm khác như tôm, lươn để ăn hằng ngày cũng đem lại hiệu quả không thua kém.

Qua bài viết hy vọng bạn sẽ có những bài thuốc thật hay giúp điều trị triệu chứng khó nói ở bản thân, bạn có thể kết họp thêm một số loại thực phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ trong bài viết:http://dakhoatrungtruc.vn/xuat-tinh-som-nen-an-gi.html hoặc video bên dưới.

Filed in: Sức khỏe cộng đồng

No comments yet.

Leave a Reply