3:37 pm - Thursday September 21, 2705

Mới! bảng giá cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại Học Y Dược 2017

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tại bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM? là một trong những thông tin được tìm kiếm khá nhiều trên internet, những chưa được giải đáp. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá chi phí cắt bao quy đầu, và những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này.

Cắt bao quy đầu là gì?

Thực chất cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu đơn gian loại bỏ đi phần da thừa ở dương vật, tuy nhiên trên thế giới có rất nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề một số tôn giáo có tục lệ cắt bao quy đầu ở trẻ em. Một nghiên cứu khoa học của WHO phát hiện, cắt bao quy đầu có thể phòng ngừa lây nhiễm HIV trong quan hệ tình dục, tuy nhiên phẫu thuật phải được tiến hành bằng những phương pháp an toàn và đặc biệt phải được sự đồng ý của chủ nhân “cậu nhỏ” và gia đình.

tiểu phẫu bao quy đầu bao nhiêu?

tiểu phẫu bao quy đầu bao nhiêu?

Tiểu phẫu bao quy đầu cũng được dùng để điều trị các chứng bệnh nam khoa(http://dakhoatrungtruc.vn/nam-khoa-1/) như: xuất tinh sớm, viêm bao quy đầu, rối loạn cương dương, ung thư dương vật,…

Lợi ích và hạn chế khi cắt bao quy đầu

1) Lợi ích:

Cắt bao quy đầu giúp quy ông dễ dàng vệ sinh dương vật, tránh tình trạng chất bẩn tồn động gây viêm nhiễm dương vật và một số chứng bệnh nguy hiểm khác đặc biệt là ung thư dương vật. Ngoài ra còn giúp cậu nhỏ phát triển bình thường hơn, một số trường hợp sẽ giảm đáng kể thói quan thủ dâm.

2) Hạn chế:

Nếu tiểu phẫu bao quy đầu không được an toàn, vệ sinh cũng có thể gây ra các di chứng cho sức khỏe, đặc biệt nếu tay nghề bác sĩ không cao sẽ dễ gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh ở dương vật làm mất khoái cảm trong lúc quan hệ tình dục.

Bệnh viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học y dược TPHCM là một trong những bệnh viện đa khoa có mô hình khá đặc biệt, kết hợp giữa đào tạo và khám chữa bệnh cũng như nghiên cứu khoa học.

Hiện tại bệnh viên đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị y tế hiện đại và bề dày thành tích kinh khủng.

Cắt bao quy đầu tại bệnh viện DHYD

Cắt bao quy đầu tại bệnh viện DHYD

Tại đây đã điều trị thành công nhiều chứng bệnh khó chữa và luôn khẳng định sứ mệnh, trách nhiệm trong việc phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân với chất lượng vượt trội.
Cắt bao quy đầu tại BV Đại học y dược

Phương pháp

Hiện tại BV Đại học y dược HCM áp dụng 2 phương pháp cắt bao quy đầu: truyền thống và xâm lấn tối thiểu.
Phương pháp truyền thống: Sử dụng dao mổ để cắt phần bao quy đầu.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu: chỉ khoảng 20 phút thực hiện nong, cắt bao quy đầy và khâu lại bằng chỉ tự tiêu, phương pháp này giảm tối thiểu tổn thương cho dương vật và chỉ mất 1 tháng để phục hồi hoàn toàn.

Bảng giá cắt bao quy đầu 2017

Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại học y dược TPHCM khoảng 1.310.000 vnđ(một triệu ba trăm mười ngàn đồng), tùy vào tình trạng sức khỏe, bao quy đầu của bệnh nhân sẽ có mức phí khác nhau.

Thông thường bạn cần phải khám trước để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, có nhiều trường hợp hẹp bao quy đầu vẫn có thể điều trị bằng cách tự nhiên không cần phải thực hiện tiểu phẫu.

Chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ thay đổi tùy vào thời điểm, mỗi năm sẽ tăng lên đôi chút.

Cắt bao quy đầu tại bệnh viện DHYD hay các bệnh viện công như bệnh viện Bình Dân thường có giá tiền khá hợp lý, nói cách khác là khá rẻ. Tuy nhiên tại đây bệnh nhân rất đông, bạn có thể phải mất nhiều thời gian chờ đợi, nếu bạn nào ngại khi thực hiện khám chữa bệnh nam khoa thì sẽ hơi khó. Khắc phục trường hợp này thì bạn có thể tìm đến các phòng khám tư nhân, tuy giá cả hơn cao hơn 1 xíu nhưng chất lượng và bảo mật tốt hơn.

Bạn cần tư vấn về bao quy đầu có thể chat online với bác sĩ chuyên khoa của đa khoa Trung Trực tại đây

Thời gian làm việc, địa chỉ, số điện thoại

Cũng như các bệnh viện công khác, BV DHYD làm việc từ thứ 2 đến thứ 6(từ 6:30 đến 16:30) và thứ 7(từ 6:30 đến 12:00)

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP HCM
  • Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP HCM
  • Cơ sở 3: Y học Cổ truyển – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Số điện thoại: 028 3855 4269

Filed in: Sức khỏe cộng đồng

No comments yet.

Leave a Reply