1:00 am - Friday July 20, 2018

Bao lâu mới được quan hệ vợ chồng sau nâng mũi

Gương mặt của em khá hài hòa nhưng khi nhìn nghiêng thi lại để lộ khuyết điểm mũi tẹt nhìn có phần hơi kém duyên. Chính vì thế em đang rất muốn đi cải thiện bằng với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Vì vậy bác sĩ cho em hỏi kỹ thuật này có những biến chứng gì không? Nâng mũi bao lâu thì mới được quan hệ vợ chồng được?
(Cẩm Nhung, 31 tuổi, Đồng Tháp)
Trả lời:
Bạn Cẩm Nhung thân mến!

Nâng mũi hiện đang chính là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng lựa chọn để giúp cải thiện được chiếc mũi tẹt thấp đặc trưng của người Á Đông, trong đó không thể nào không kể đến nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

nang-mui-bao-lau-moi-duoc-quan-he

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có những biến chứng gì không?
Trước đây, với những phương pháp nâng mũi cũ rất đơn thuần chỉ là việc đặt mảnh sụn nhân tạo silicone thô cứng vào chính chiếc mũi, với mục đích chính để làm cho mũi được cao lên. Tuy nhiên, sau khoảng một thời gian lại bị xuất hiện một số những biến chứng như mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, tụt sóng,…, thậm chí còn có những trường hợp thủng đầu mũi do chính sụn nhân tạo cứng hoặc căng quá mức.

Với những công nghệ nâng mũi bọc sụn rất cải tiến, sụn nhân tạo nhằm dùng để nâng cao mũi chính là sụn mềm dẻo chuyên biệt của Hàn Quốc, nó được thiết kế theo từng với kích cỡ riêng biệt, có độ lướt nhẹ nên khi bác sĩ đưa vào giúp bạn tạo dáng mũi rất mềm mại và lại được tự nhiên. Đặc biệt, nhằm để ngăn chặn được với những biến chứng hiệu quả lâu dài của kỹ thuật cũ bác sĩ cũng sẽ dùng một lượng sụn tai nhỏ nhằm để bọc vào đầu mũi, từ đó cho thời gian tồn tại của mũi được duy trì rất lâu dài.

Hơn nữa, với những công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao công nghệ ngay từ Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công, đảm bảo sẽ giúp cho bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn, hài hòa với cả gương mặt chỉ sau 1 lần tiến hành.

Thẩm mỹ nâng mũi sau bao lâu mới được quan hệ vợ chồng?
Sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ không ảnh hưởng gì đến việc chuyện sinh hoạt vợ chồng cả. Vì với các thao tác thực hiện của những kỹ thuật này đều là ở bên ngoài vùng lỗ mũi nên không có làm tác động xấu đến tâm sinh lý, chức năng và cả hoạt động của mũi cũng như các bộ phận khác nằm trên cơ thể.

Tìm hiểu thêm:

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tránh động chạm hay va đập mạnh vào chiếc mũi trong khoảng thời gian đầu, bởi rất có thể cũng sẽ khiến mũi bị xô lệch khi bạn chưa ổn định hẳn. Sau khi phẫu thuật, vùng mũi có thể sẽ sưng nề nhẹ trong khoảng vài ngày rồi chuyển sang những giai đoạn phục hồi tự nhiên. Lúc này, bạn cũng cần chú ý chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn để có được kết quả nhanh hơn.
Chúc bạn ngày càng trở nên xinh đẹp!

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-line-2-lop-double-l-biocell.html)

Filed in: Quà tặng cuộc sống, Thẩm mỹ viện

No comments yet.

Leave a Reply