1:53 am - Thursday April 26, 2018

Bắp chân to làm sao để thon gọn

Mỡ thừa tích tụ ở bắp chấn sẽ làm cho đôi chân bạn trông rất thô. Bạn sẽ cảm thấy nặng nề trong từng bước chân. Ngoài ra, bạn còn không thể chọn được những trang phục yêu thích hằng ngày. Mỡ bắp chân hình thành chính từ những thói quen hằng ngày như ăn uống không đảm bảo, thường xuyên bỏ cử, ít vận động và có thói quen uống nhiều nước ngọt… Vậy làm cách nào để bắp chân thon gọn và săn chắc ? Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ bên dưới đây nhé.

Những cách giảm mỡ bắp chân nhanh nhất

Nếu bạn muốn tự mình đánh bay những ngấn mỡ bắp chân ngay tại nhà. Thì hãy thử tham khảo một số bài tập giảm mỡ bắp chân cấp tốc sau đây nhé.

– Động tác Calve Stretch

Bạn hãy để tay xuống thảm và giữ cố định trên 1 chân. Sau đó, tiếp tục nhón phần gót chân lên và đưa chân còn lại lên cao. Bài tập này bạn hãy duy trì mỗi bên khoảng 18 lần.

Động tác Calve Stretch cơ bắp chân trở nên săn chắc và thon gọn

– Bài tập Step Stretch

Bạn hãy đứng trên 1 chiếc bục tam cấp. Sau đó tiến hành nhón từng gót chân lên bục. Mọi phần lực sẽ dồn hết vào phần mũi bàn chân. Bạn cần phải lưu ý giữ chân thật thẳng và không để gót chân trước chạm mặt thảm. Cố gắng thực hiện đều đặn 2 bên luôn nhé.

Bài tập Step Stretch giảm mỡ bắp chân hiệu quả an toàn tại nhà

– Bài tập SquatCalves Raise

Đối với động tác này bạn sẽ phải chuẩn bị 1 cái ghế hoặc dựa vào tường để làm điểm tựa. Tiếp tuc, hãy nhón phần gót chân lên và đẩy phần cơ thể lên cao rồi hạ từ từ xuống. Bài tập này bạn hãy duy trì trong vòng 3 – 5 phút nhé.

Bài tập SquatCalves Raise giúp bắp chân thon gọn nhanh chóng

– Động tác Jump Rope

Động tác nhảy này còn gọi là tư thế nhảy bật tại chỗ. Bạn hãy nhảy y như đang nhảy dây và khi tiếp đất nhờ dùng mũi bàn chân nhé.

Động tác Jump Rope giúp giảm size bắp chân 4m nhanh chóng và hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể, thực hiện thao tác nhảy nâng cao đùi, đá lăn sang 2 bên hoặc đá gót ra đằng sau.

Bắp chân to làm sao để nhỏ lại

Cách làm bắp chân to cơ nhỏ lại nhanh nhất nào tốt nhất hiện nay ? Để loại bỏ phần mỡ thừa ở bắp chân bạn có thể thử trải nghiệm công nghệ giảm béo LIPO HIFU tại TMV Ngọc Dung. Đây là một bước tiến đột phá trong lĩnh vực giảm mỡ giảm béo, được khá nhiều chuyên gia nổi tiếng trên thế giới đánh giá rất cao.

Mỡ bắp chân sẽ được loại bỏ gần như triệt để, không gây ảnh hưởng đến các vùng cơ khác trên cơ thể. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian hồi phục nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ hiệu quả của công nghệ này nhé. Vì nó đã được cục kiểm định y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận FDA.

Công nghệ này đang được áp dụng khá hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nếu bạn muốn xóa tan nổi lo lắng về “ bắp chân to phải làm sao để thon gọn, săn chắc “ thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ giảm mỡ này nhé.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ làm đẹp giảm béo LIPO HIFU thi hãy gọi 1800 6377 hoặc đến trực tiếp Ngọc Dung nhé. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem Bắp chân to làm sao để thon gọn trong chuyên mục Giảm mỡ giảm béo tại website www.shinygnomes.com .

  • Tham khảo thêm:
    Tiêu đề 1
    Tiêu đề 2
     
Filed in: Thẩm mỹ viện

No comments yet.

Leave a Reply