9:30 am - Saturday June 23, 2018

Các loại căn hộ mà Scenia Nha Trang sở hữu nhiều nhất

Scenia Nha Trang có tỉ lệ vàng phân loại căn hộ trong đó có 3 mẫu căn hộ chiếm đa số là: 34% căn hộ Studio; 44% căn hộ 1 phòng ngủ và 1PN+; 19,2% căn hộ 2 phòng ngủ. Mỗi loại căn hộ có nét đẹp riêng mang đến cho bạn những không gian sống không giống nhau.

Condotel Scenia Bay Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Studio tại Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Studio là loại căn hộ “mọi không gian nằm trong một không gian” hay nói cách khác là một căn phòng rộng không vách thực hiện đầy đủ các chức năng như ngủ, tiếp khách, bếp, … trừ không gian vệ sinh được tách một góc riêng.

Các căn hộ Scenia Nha Trang này thường có diện tích tối đa khoảng 39-41 m2, đây là loại căn hộ lý tưởng đối với một số người. Do diện tích vừa đủ và tiết kiệm được tối đa năng lượng trong chiếu sáng.

Đây cũng là loại căn hộ phù hợp cho những người ưa thích nội thất tiết kiệm diện tích. Một trong những thiết kế nội thất tiện ích khá được ưa chuộng hiện nay mà không gian sinh hoạt thêm rộng rãi.

Căn hộ 1 phòng ngủ Scenia Nha Trang

Căn hộ 1 phòng ngủ là loại căn hộ bao gồm: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách + phòng bếp và 1 toilet. Đây là loại căn hộ phù hợp cho những người thích các không gian đơn giản nhưng vẫn có không gian riêng.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ Scenia Nha Trang này có diện tích khoảng 41-57 m2, đây là diện tích sống thích hợp nhất cho 2 người. Bởi không thoải mái cho 2 người nhưng hơi chật đối với 3 hay 4 người.

Căn hộ Scenia Bay 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ là loại căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách + phòng bếp và 1 toilet. Đây là không gian gia đình tối ưu khi bố mẹ – con cái đều có những không gian riêng tư cho bản thân.

Căn hộ Scenia Bay này thường được thiết kế có diện tích 73-74 m2, là diện tích rộng rãi thoải mái cho cả gia đình. Hơn nữa với diện tích rộng rãi, con trẻ có thể chơi đùa mà bố mẹ vẫn có không gian làm việc không bị ảnh hưởng bởi con nhỏ.

Dù bạn là đôi vợ chồng mới cưới nhưng nghĩ xa cho tương lai lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ. Thì đó vẫn là lựa chọn phù hợp, khi bạn có thể đón tiếp thêm khách bất cứ lúc nào khi có 2 phòng ngủ.

Bạn đã lựa chọn được loại căn hộ phù hợp cho bạn hay gia đình bạn thông qua những thông tin trên. Các mẫu căn hộ Scenia Bay Nha Trang luôn có những nét đẹp riêng cho sở thích riêng của mỗi đối tượng khách hàng khác nhau.

Filed in: Tin tức bất động sản

No comments yet.

Leave a Reply