2:00 pm - Sunday September 22, 2019

Cách Dán Keo Sàn Nhựa Đúng Chuẩn

Cách dán keo sàn nhựa liên quan rất lớn đến chất lượng của sàn nhựa trong quá trình sử dụng. Để sử dụng sàn nhựa bền và lâu dài thì chọn sàn nhựa loại tốt là rất quan trọng. Những quy cách dán keo sàn nhựa cũng rất quan trọng. Nếu bạn lựa chọn một loại sàn nhựa chất lượng nhưng bạn dán keo sai quy cách thì rất có thể trong quá trình sử dụng sàn nhựa của bạn sẽ dễ dàng gặp các hỏng hóc khách quan khác.

phu-keo-len-nen-nha

Cách dán keo sàn nhựa an toàn

Để có cách dán keo sàn nhựa thất an toàn, chúng ta cần phải bắt đầu khá nhiều bước kể từ lúc chọn mua sàn nhựa cho đến lúc hoàn thành bao gồm các bước như sau:

Bước chọn sàn nhựa

Đương nhiên, bước này là bước đầu tiên để chúng ta có thể lót sàn. Chọn mua loại sàn nhựa dán kéo chất lượng cao là bước cơ bản nhất để bạn có thể đầu tư cho phần sàn nhựa thật hoàn hảo. Với bước đầu tư này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các cửa hàng lớn, thương hiệu uy tín để có thể yên tâm mua các loại sàn nhựa tiêu chuẩn cao cấp nhất.

thi-cong-san-nhua-dan-keo

Bước chọn keo dán

Bước quan trọng nhất mở đầu cho cách dán keo sàn nhựa đúng chuẩn của chúng ta chính là bước lựa chọn keo dán. Bước này rất quan trọng. Chọn loại keo cao cấp chất lượng sẽ tạo độ bám dính cao hơn, keo sẽ bền bỉ và chống chịu tốt hơn. Đồng thời keo dán sàn nhựa cao cấp sẽ tạo độ an toàn cao cho sức khỏe của người sử dụng. Các loại keo dỏm thường khá độc hại.

Bài viết liên quan: Cách dán keo sàn nhựa đúng chuẩn

Chọn keo dán tốt bạn nên mua từ nơi bán sàn nhựa chuẩn hoặc nhờ họ tư vấn cho mình chọn được loại keo chất lượng tốt nhất.

Bước chuẩn bị dụng cụ

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ sẽ giúp quy cách dàn keo sàn nhựa nhanh hơn và đỡ phải mất nhiều thời gian để chúng ta có thể thực hiện mua thêm các dụng cụ. Các dụng cụ mà chúng ta cần bao gồm, miếng cọ quét sơn, búa cao su, thước đo các kiểu và các nẹp chân tường để có định phần mép sàn nhựa lại với phần chân tường.

Bước thực hiện

Bước đầu tiên và không kém phần quan trọng chính là bước vệ sinh cho sạch phần nền nhà và phần đáy sàn nhựa. Để đảm bảo bụi, cát chất bẩn không còn dính và cản trở độ bám dính của keo nữa. Đó chính là bước đầu tiên mà chúng ta cần thực hiện.

cach-dan-keo-san-nhua

Kế đó, bước thứ hai chính là chúng ta dùng cọ quét đều thật đều keo dán lên bên trên bề mặt nền. Tốt nhất là chúng ta làm tới đâu hãy quét tới đó cho dễ. Sau khi quét xong chúng ta chờ từ 10 đến 30 phút tùy nhiệt độ phòng để keo ổn định và có độ dính chuẩn.

Cuối cùng thì chúng ta ép các miếng sàn nhựa lên phần keo. Nhớ canh cho thật chính xác để phần nhựa bám chặt vào phần keo.

Dùng búa cao su đóng cho các mép sàn thật dính lại với nhau và sau đó dùng nẹp cố định các mép sàn.

Đó chính là các quy trình chuẩn, cách dán keo sàn nhựa chuẩn nhất để chúng ta có thể thực hiện đầu tư sàn nhựa thật tốt.

Bài viết liên quan: Ưu, nhược điểm của sàn nhựa hiện đại

 

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply