10:37 pm - Tuesday October 23, 2018

Canon 7D cũ có nên mua không?

Canon 7D cũ là lựa chọn thích hợp nhất cho những ai chơi máy ảnh đã có kinh nghiệm hoặc bán chuyên. Nhất là những người thích chụp ảnh thể thao, động vật hoang dã mà lại muốn tiết kiệm tiền thì lại càng nên nhanh chóng dinh ngay 1 em Canon 7D cũ về đội của mình.

Canon 7D cũ có nên mua không?

Canon 7D cũ phù hợp với những người thích chụp ảnh thể thao, động vật hoang dã

Canon 7D cũ phù hợp với những người thích chụp ảnh thể thao, động vật hoang dã

Như đã nói ở trên, Canon 7D cũ là dòng máy mà bạn không nên bỏ qua khi tài chính hạn hẹp và muốn chụp ảnh có độ sắc nét cao. Canon 7D là model khá hấp dẫn người dùng bằng lớp vỏ ngoài cứng cáp và phần tay nắm được bọc cao su mềm mại đem lại cảm giác chắc chắn. Nhất là với những ai muốn chụp ảnh trong đêm thì việc bộ cảm biến hồng ngoại để sử dụng với điều khiển từ xa sẽ càng là điểm nhấn cho dòng máy này.

Ngoài ra, nó còn được trang bị bộ cảm biến APS-C 18 Megapixel; bộ chíp xử lý hình ảnh kép Dual Digic 4; hệ thống ISO lên tới 12.800, lấy nét nhanh nhất với 19 điểm, tốc độ chụp liên tục 8 khung hình trên giây; khả năng quay video với 30 hình trên giây; tuổi thọ màn trập máy ảnh lên tới 150.000 lần;… Và còn gì tuyệt hơn khi giá máy Canon 7D cũ chỉ giao động trên dưới 10 triệu đồng.

Canon 7D cũ được bán ở những đâu?

Khách hàng nên chú ý khi mua Canon 7D cũ

Khách hàng nên chú ý khi mua Canon 7D cũ

Để mua được Canon 7D cũ, bạn nên chú ý một số điều như:

  • Chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để mua máy.
  • Mua máy hàng xách tay cũng là một sự lựa chọn tốt.
  • Test máy cẩn thận trước khi mua máy thông qua một số chi tiết như: kiểm tra thân máy, số shot đã dùng, chụp ảnh thử trong các điều kiện khác nhau, lấy nét,…
  • Chú ý vấn đề bảo hành của máy.

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vẫn là 2 nơi có nhiều địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể tìm đến. Ngoài ra, nên bạn mua được của người quen biết, tin cậy thì sẽ mua được máy đảm bảo hơn.

Canon 40D xách tay

Canon 40D là máy ảnh phù hợp với người chụp ảnh bán chuyên nghiệp

Canon 40D là máy ảnh phù hợp với người chụp ảnh bán chuyên nghiệp

Canon 40D là máy ảnh phù hợp với người chụp ảnh bán chuyên nghiệp hoặc người mới chụp ảnh vì nó có độ phân giải 10.1 megapixel; khả năng chụp liên tiếp lên tới 6,5 khung hình/giây; có khả năng ghi ảnh ở định dạng RAW 14 bit;…

Hiện nay, với dòng Canon 40D xách tay thì mọi người ưa chuộng hàng Nhật là nhiều nhất. Nguyên nhân là do Canon 40D xách tay và máy ảnh canon chính hãng chênh lệch nhau khá nhiều, trong khi Nhật là nước có chất lượng sản phẩm vào top đầu của thế giới, nên có khá nhiều người đi tìm hàng này để mua.

Tóm lại, Canon 7D cũ chính là sự lựa chọn phù hợp cho người chơi bộ môn ảnh hiện nay. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và tìm sản phẩm phù hợp nhất.

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply