12:59 am - Friday July 20, 2018

Bán chai xịt sên xe exciter chính hãng chất lượng hoàn hảo

Vì sao cần sử dụng chai xịt sên xe exciter

Exciter là một trong những loại xe thể thao các bạn trẻ rất yêu thích hiện nay, chúng có kiểu dáng thể nao nhờ bộ ảo hoàn thiện, nhiều góc cạnh, máy móc mạnh mẽ với sợi sên trần tuyệt đẹp. Tuy nhiên do không giống các loại xe đường phố khác. Exciter đi sên trần giống các loại xe mô tô cho nên loại xe này cần sử dụng chai xịt sên xe exciter để có thể bảo vệ sên, đảm bảo vận hành tốt nhất.

chong-ri-set-sen-xe

Sên xe chính là một trong những thứ mà chúng ta gọi là bộ truyền động. Chúng xe thực hiện truyền thông lực qua việc quay của con nhông truyền đến đã bánh sau và kéo bánh sau chạy đi. Việc chúng ta để sên trần đồng nghĩa với việc bụi bặm, nhớt, sình lầy và nước dễ dàng bám vào sợi dây sên của chúng ta và phá huy nó một cách từ từ. Chúng ta cần sử dụng chai xịt sên xe exciter để có thể bảo vệ chiếc xe yêu dấu của mình kỹ lượng hơn.

Các loại chai xịt sên xe (xem chi tiết: http://www.endisupply.com/blog-bai-viet/chai-xit-sen-gioi-thieu-cong-dung-va-tinh-nang.html ) có thể giúp cho sên xe sạch sẽ và trơn hơn, giúp cho ma sát lực từ dây sên đến các thành phần khác trở nên hoàn hảo, ít nhất từ đó giúp cả bộ máy chủ chúng ta dễ dàng hoạt động một cách trơn tru nhất vừa bảo dưỡng máy vừa tiết kiệm xăng đó chính là mục đích chính của các loại dầu nhớt bôi trơn của chúng ta hiện nay.

Trọn bộ chai xịt sên xe exciter gồm bao nhiêu sản phẩm

Vậy để có thể sử dụng chai xịt sên xe exciter tốt nhất thì chúng ta cần phải làm gì. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực khí động học và xe máy thì chúng ta cần phải có trọn bộ chai xịt dành cho mình để có thể thực hiện một cách hoàn hảo nhất việc bảo dưỡng cho sên xe của chúng ta. Trước tiên chính là chai xịt dạng vệ sinh. Như đã nói lúc đầu qua quá trình sử dụng sên trần thì dây sên sẽ đóng rất nhiều cát, bụi sình lầy. Trước khi tra lại dầu mỗ chúng ta cần chai xịt vệ sinh để vệ sinh sên xe trước.

tron bo chai xit sen xe exciter

Kế đó chính là chại xịt loại bảo vệ, dưỡng sên xe mà loại chai xịt sên xe exciter này chúng ta gọi là nhớt cho xe, sử dụng loại này, sên xe sẽ được bôi trơn một cách hoàn hảo hơn, khiến cho trong lúc hoạt động thì se sẽ đạt được công năng lớn nhất, không tiêu thụ quá nhiều xăng mà vẫn hoạt động tốt và cực kỳ êm ái đó chính là ưu điểm của loại này.

Vậy thì khoảng bao lâu chúng ta nên sử dụng chai xịt sên xe exciter một cách trọn bộ để duy trì khả năng hoạt động của các sản phẩm trên. Câu trả lời thường nằm vào khoảng 700 đến 1000km thì sử dụng chai xịt sên. Tuy nhiên cò tùy thuộc vảo điều kiện đường xá. Chẳng hạn vào mùa mưa, chúng quá dơ bẩn thì chúng ta cần thục hiện rút ngắn lại như chỉ còn 4 đế 500 km là chúng ta nên vệ sinh cho xe rồi.

Cách sử dụng chai xịt sên xe exciter tốt nhất hiện nay

Để sử dụng các loại chai xịt sên xe exciter thật tốt các bạn làm theo hướng dẫn sau. Đầu chiến chuẩn bị chai xịt vệ sinh sên xe, bàn chải và khăn. Bạn dùng chại xịt vệ sinh xịt đều lên xên xe, vừa xịt vừa quay bánh để sên xe trải đều ra. Sau đó bạn dùng bán chải để đánh sao cho các lớp cặn bả đóng trên sên xe tróc tr hết và bạn dùng nước thường rửa một lần để dội trôi hết các loại cặn bả này đi, sau đó xịt chai vệ sinh 1 lần nữa và dùng khăn lau sạch sên.

Chúng ta lau khi nào mà sên sáng bóng đúng màu nguyên thủy của sên là được. Kế đó ta dùng chai xịt sên xe exciter loại nhớt bôi trơn để bôi trường cho xe. Chúng ta che chắn cẩn thận đừng để nhớt bám lên các bộ phận khác của xe có phần như sơn mạ kẽm lạnh giúp chống rỉ sét. Sau đó chúng ta thực hiện xịt chai nhớt đều xe, nổ máy để quay bánh khoảng chừng 5 phút cho nhớt bơm thật đều xe sau đó chúng ta để yên chừng 15 phút là được. Sên xe của bạn sạch hơn sẽ dễ chạy nhanh hơn nhiều đấy.

Filed in: Công nghệ số

No comments yet.

Leave a Reply