10:59 pm - Tuesday October 23, 2018

Chi tiết đèn cao áp nhà xưởng được chia sẻ bởi game thủ

Khi nhắc đến đèn cao áp người ta luôn mặc định rằng đèn cao áp chỉ được sử dụng làm đèn đường phố, công viên hay các khu chiếu sáng công cộng. Nhưng trên thực tế hiện nay lượng đèn cao áp được các nhà xưởng sử dụng rất nhiều, những nhà xưởng sử dụng chúng thường có diện tích rất lớn, khi mà các loại bóng đèn khác không đạt được những hiệu quả khi sử dụng.Sau đây là một số thông tin để giúp mọi nguời có thể hiểu hơn về đèn cao áp nhà xưởng.

den led nha xuong

Các loại đèn cao áp phổ biến hiện nay

Các bóng đèn cao áp hoạt động theo nguyên lý phát sáng tương đồng nhau, chúng chia làm ba loại đèn cáo áp chính:

  • Đèn cao áp thủy ngân phát sáng nhờ khí trơ chứa bên trong ống thạch anh phản ứng với chất thủy ngân để tạo thành hơi thủy ngân, hơi thủy ngân khi gặp được dòng điện sẽ phát sáng.
  • Đèn cao áp sodium phát sáng là nhờ hỗ hợp muối natri, thadium và indium
  • Đèn cao áp metal halide theo công nghệ bóng đèn thủy và hoạt động nhờ tạo ra dải sóng 3 màu.
  • Xem thêm: http://www.dennhaxuong.com/den-led-cong-nghiep-c46.html

Đèn cao áp sử dụng cho nhà xưởng

Vậy loại bóng đèn cáo áp nào hay được xử dụng trong các nhà xưởng? Các nhà xưởng không quá lớn sử dụng nhằm mục đích giảm tiêu thụ điện năng là loại bóng đèn cao áp sodium. Bởi đèn sodium có ánh sáng thực, khi người sử dụng thời gian dài không bị lóa mắt và có công suất từ 70W-1000W bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhà xưởng của mình. Đèn cao áp nhà xưởng theo công nghệ metal sử dụng khí Zral sẽ rất phù hợp đối với các nhà xưởng có nhu cầu sử dụng ánh sáng lớn vào ban đêm và ánh sáng tự nhiên kém, loại đèn cao áp sẽ giúp giảm điện năng lớn và không gây độc khi hư hỏng như loại đèn cáo áp thủy ngân.

Khi sử dụng đèn cao áp cho các nhà xưởng sẽ giúp các doanh nghiệp có môi trường làm việc đầy đủ ánh sáng tốt nhất, tiết kiệm điện một cách tối đa nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí nhờ độ bền cao của các bóng đèn cao áp. Nhưng để đạt hiệu quả cáo nhất bạn nên lựa chọn đèn cao áp của các công ty uy tín như philip, parago, osram hay layton.Những sản phẩm của công ty này có hiệu suất sử dụng cao, đã được kiểm nghiệm trước khi mang ra ngoài thịt trường như kiểm nghiệm ISO và IP, bạn sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về đèn cao áp nhà xưởng mà chúng tôi vừa cung cấp, sẽ là những gợi ý hữu ích bạn có thể tham khảo nếu bạn có nhu cầu mua để sử dụng tại đây

Filed in: Công nghệ số

No comments yet.

Leave a Reply