2:46 pm - Sunday September 22, 2019

Chuyển nhà trọn gói Vinamoves | Dịch vụ chuyển văn phòng

Việc tự chuyển văn phòng thường gây mất nhiều thời gian lại không đảm bảo được sự an toàn của đồ đạc và gây mệt mỏi với gia chủ. Chuyển nhà trọn gói  Vinamoves là dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc giúp khách hàng có được công tác chuyển nhà như mong muốn.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng. Vinamoves có những chính sách rõ ràng để các bạn dễ dàng theo dõi tiến độ khi hợp tác với chúng tôi.

Đảm bảo tài sản an toàn trong quá trình vận chuyển

Qúa trình vận chuyển đồ đạc thường rất nhiều công đoạn như chuẩn bị dụng cụ đóng gói, tháo dỡ, phân loại và sắp xếp đồ đạc, đóng góp, di chuyển,… Các công việc này nếu không có kinh nghiệm thường sẽ xảy ra các sự cố đáng tiếc như hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc.

Dịch vụ chuyen van phong của Vinamoves giúp bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn tài sản của công ty. Đội ngũ nhân viên Vinamoves đảm nhận thực hiện mọi công đoạn, mọi máy móc, thiết bị, nội thất và đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, cẩn trọng nhất. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối trong tất cả các khâu từ đóng gói, sắp xếp đến vận chuyển, lắp ráp,… Trong quá trình này nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hay thất lạc đồ đạc, nhân viên chúng tôi đảm bảo bồi thường thiệt hại đầy đủ cho khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên chuyên nghiệp

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi tự chuyển nhà, bạn sẽ phải mất ít nhất một ngày để vận chuyển, sắp xếp đồ đạc và vận chuyển. Điều này sẽ khiến bạn rất mệt mỏi và rất khó làm việc và những ngày tiếp theo, thậm chí việc chuyển nhà có thể kéo dài tới hàng tuần. Thêm vào đó, quá trình sắp xếp, vận chuyển đồ đạc dễ gây đổ vỡ, hỏng hóc khiến bạn mất thêm khoản chi phí kha khá để sửa.

Với dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà Hải Âu sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức, thời gian cũng như chi phí vận chuyển. Bạn chỉ cần giám sát các hoạt động của nhân viên công ty, mọi khâu vận chuyển đã có đội ngũ nhân viên Vinamoves đảm nhiệm. Gía thành dịch vụ được đánh giá là phù hợp nên khách hàng không cần đắn đo khi lựa chọn chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà của Vinamoves, khách hàng  hoàn toàn hài lòng về chất lượng phục vụ. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo thành thạo tay nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng vận chuyển đồ đạc an toàn và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cũng đảm bảo giá thành sử dụng dịch vụ cạnh tranh trên thị trường và tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí sau vận chuyển. Chính sách đề bù thỏa đáng, rõ ràng giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đồ đạc chuyển nhà trọn gói (http://vinamoves.com/01/chuyen-nha-tron-goi.html) Vinamoves đóng gói, vận chuyển và lắp đặt an toàn, đúng kỹ thuật từ đội ngũ nhân viên lành nghề, lái xe tận tình. Bạn sẽ nhận được phương án vận chuyển tối ưu nhất, cỡ xe phù hợp với khối lượng đồ đạc cùng quãng đường vận chuyển ngắn nhất để tiết kiệm thời gian cũng như tối đa chi phí.

Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo

Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo

Dịch vụ sau vận chuyển an tâm

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves, nhân viên của chúng tôi sẽ vẫn nhiệt tình chăm sóc khách hàng để đánh giá chất lượng dịch vụ , đồng thời hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào khi cần thiết. Mọi ý kiến góp ý của khách hàng đều được chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận và xử lý để có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói của Vinamoves, bạn đã có thêm cho mình sự lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng tại tphcm. Hãy đến với Vinamoves và cảm nhận chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ.

247 Lê Văn Thịnh, P.Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 028-62589547 – 028-62589548

Fax: 028-35562975

Hotline: 0982 788 880 (Ms. Linh – Vietnamese speaker) – 0965 757 943 (Ms. Duyen – English speaker)

Email: info@vinamoves.com

Filed in: Tin tức bất động sản

No comments yet.

Leave a Reply