1:53 am - Thursday April 26, 2018

Chuyên sửa máy hút mùi bếp tại Âu Cơ Giá Rẻ

Nếu máy hút mùi nhà bạn đang bị hư hỏng…Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi Điện lạnh hồng Phúc Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hút mùi tại Âu Cơ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp và quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, khi khách hàng gọi điện, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa máy hút mùi của chúng tôi sẽ xuống tận nơi, khảo sát và đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

sua-may-hut-mui-tai-nha-ha-noi

Qua nhiều năm xây dựng và phát triền về lĩnh vực sửa chữa máy hút mùi tại Âu Cơ, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là một trong những đơn vị hàng đầu về sửa chữa máy hút bụi tại Hà Nội.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ sửa chữa tại nhà như: sửa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, sửa cây nước nóng lạnh tại hà nội… Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn sửa máy hút mùi tốt nhất tại Cầu Giấy nhé. Hotline: 0934  999 131 – 0462 934 247 rất mong được phục vụ Quý khách hàng!

Chúng tôi chuyên sửa máy hút mùi với các chịu chứng hư hỏng như :

– Máy có điện vào nhưng mô tơ không hút ,không hoạt động.

– Tiếng ồn to ,chạy kêu.

– Máy không điều khiển được tốc độ quạt hút.

– Máy các đèn báo hi không hoạt động, không đúng như chương trình ban đầu.

– Máy không khử được mùi hôi trong phòng.

– Thay than hoạt tính máy khử mùi.

– Thay moto, bo mạch điều khiển chính hãng của máy khử mùi.

Máy hút mùi là thật sự cần thiết nhất là đối với những căn hộ chung cư hoặc ngôi nhà có thiết kế phòng bếp thông với phòng khác. Như các bạn đã biết, bếp là nơi dùng để nấu nướng, đây cũng là nơi tiềm ẩn nguy cơ về những bệnh hô hấp nếu không có thiết bị xử lý.

Quy trình sửa chữa hút mùi của Điện Lạnh Hồng Phúc

  • Khi khách hàng gọi đến văn phòng Hồng Phúc , chậm nhất sau 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra hút mùi bếp của gia đình.
  • Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra hút mùi bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của hút mùi và báo giá link kiện cho khách hàng.
  • Sau khi đã báo giá sửa chữa máy hút mùi tại nhà, giá link kiện cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
  • Sau khi sửa chữa thay thế xong sẽ tiến hành viết giấy bảo hành của công ty.
  • Khách hàng thanh toán trực tiếp với nhân viên sửa chữa.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Filed in: Điện máy lạnh

No comments yet.

Leave a Reply