7:17 pm - Saturday May 26, 2018

Công ty in lịch tết 2018 giá rẻ ở tại Hà Nội

Lịch tết được coi là món quà thông dụng, phổ biến nhưng không kém phần độc đáo giúp doanh nghiệp gửi gắm những lời chúc năm mới tới nhân viên và đối tác của công ty mình. Không những thế lịch tết còn có ý nghĩa như một lời tri ân, nét đẹp văn hoá giao tiếp để các mối quan hệ được bền chặt lâu dài hơn.

Kế hoạch chuẩn bị in lịch tết 2018 được MVT Việt Nam chuẩn bị với nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau giúp cho doanh nghiệp có thể đa dạng để lựa chọn làm quà tặng theo yêu cầu. Tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy đủ ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ in lịch tết tại http://inanmvt.com/lich-tet.html

Các mẫu lịch phổ biến giành để in lịch tết 2018 tại hà nội

in lich tet

  1. Lịch tết lò xo 7 tờ:

– Đây là mẫu lịch phổ biến có thiết kế gồm 1 tờ bìa mang nội dung chủ đề và 6 tờ ruột mỗi tờ 2 tháng. Phía dưới có khoảng trắng để in ấn tên công ty, logo hoặc thương hiệu của doanh nghiệp.

– Mẫu này lò xo 7 tờ thường có đặc điểm nổi trội như: tiện lợi, đẹp mắt, dễ nhìn, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian văn phòng,

  1. Mẫu Lịch Để Bàn

Mẫu lịch để bàn được sử dụng phổ biến trên thị trường do tiện dụng, nhỏ gọn và đẹp mắt có thể dùng làm trang trí cho bàn làm việc thêm chuyên nghiệp. Các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn lịch để bàn để tặng nhân viên và khách hàng trong những dịp năm mới vừa mang lại ý nghĩa tri ân lại quảng bá thương hiệu hiệu quả. Hiện tại mẫu lịch để bàn đang được đặt hàng để in lịch tết 2018 tại hà nội với số lượng rất lớn.

  1. Mẫu Lịch Block

Nếu bạn có nhu cầu in lịch tết giá rẻ tại hà nội dạng lịch Block sẽ được nhận chiết khấu rất cao từ 10% – 50%. Lịch block có thiết kế theo dạng xé tờ 365 ngày. Lịch block có rất nhiều loại để doanh nghiệp có thể chọn lựa: Lịch block siêu cực đại, lịch block siêu đại, lịch block đại đặc biệt, lịch block đại lỡ, lịch blokck đại…

Lưu ý khi đặt lịch tết :

– Có 2 yếu tố rất quan trọng khi in lịch tết đó chính là: Kiểu gia công và độ bền sản phẩm. Nhất là đối với loại lịch để bàn do thường xuyên sử dụng nên cần chú ý đến phần bồi bế và loại lò xo.

– Thời điểm in lịch tết sẽ ảnh hưởng tới tiến độ thực hiện in lịch vì nếu đặt lịch đúng thời điểm cận tết khi có quá nhiều người đặt tiến độ sẽ chậm hơn so với đặt trong năm.

Để tìm hiểu thêm về công ty in ấn MVT thì bạn có thể xem tại http://inanmvt.com/

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply