9:31 am - Saturday June 23, 2018

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Thành Công Giá Rẻ

http://dienlanhhongphuc.vn/sua-lo-vi-song-tai-nha-ha-noi/ Chuyên sửa lò vi sóng tại nhà khách hàng, sửa tại chỗ, uy tín, giá cạnh tranh, bảo hành miễn phí, phục vụ nhanh, không ngại xa.

Lò vi sóng là dụng cụ không thể thiếu trong các nhà bếp của các giá đình. Lò vi sóng giúp tiết kiệm thời gian làm bếp của bạn. Giúp gia đình bạn có được những bữa ăn ngon hơn. Bạn sẽ mất phần lớn thời gian làm bếp với các món ăn nướng hoặc cần phải rã đông thực phẩm nếu như chiếc lò vi sóng của bạn gặp trục trặc. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0975 499 286 để chúng tôi hỗ trợ bạn kịp thời trong việc sửa lò vi sóng.

sua-lo-vi-song

Hồng Phúc chuyên sửa lò vi sóng các loại của tất cả các nhà sản xuất: LG, PANASONIC, SAMSUNG, TOSHIBA, PHILIP, … Khi lò vi sóng của bạn xuất hiện các hiện tượng dưới đây thì nhanh chóng khắc phục để bảo vệ lò vi sóng không bị hư hại gì thêm

° Điện không vào, Lò vi sóng bị chập cháy.
° Đèn vẫn sáng nhưng thức ăn không nóng.
° Bị đánh lửa trong lò vi sóng và bị mất sóng.
° Lò vi sóng không quay đĩa.
° Bị liệt phím bấm.
° Chuyển chế độ từ điện tử sang cơ.

Dịch vụ bảo hành sửa chữa lò vi sống cam kết

– Nhanh nhất Uy Tín Bảo Hành Dài Hạn

– Giá cả canh tranh

– Linh Kiện chính hãng

– Nhiều chương trình khuyến mại

Chúng tôi xin cam đoan và chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống mà các dịch vụ của http://suadieuhoahongphuc.com/sua-lo-vi-song-tai-ha-noi/ mang lại.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Thay thế linh kiện chính hãng nếu cần thiết. Bảo hành dài hạn từ 6 tháng – 1 năm.

Điện Lạnh Hồng Phúc luôn mong nhận được ý kiến của khách hàng. Sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực giúp đội ngủ kỹ thuật của www.asuadieuhoa.com/dich-vu-sua-lo-vi-song-tai-ha-noi ngày càng cố gắng để mang đến dịch vụ sửa lò vi sóng  được chất lượng nhất.

Filed in: Điện máy lạnh

No comments yet.

Leave a Reply