1:59 pm - Sunday September 22, 2019

Dùng máy lạnh Sharp đúng cách cho giấc ngủ ngon hơn

Máy lạnh điều hòa không khí đang dần trở thành vật dụng thiết yếu trong căn phòng của mọi gia đình, nhất là vào những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, sử dụng máy sai cách trong lúc ngủ có thể khiến người dùng dễ bị cảm lạnh, ngủ không ngon giấc., khi thức dậy thường hay bị đau đầu, mệt mỏi. Ngày hôm nay, Blue Sea sẽ hướng dẫn bạn một vài cách sử dụng máy lạnh Sharp – dòng máy thông dụng nhất hiện nay để có giấc ngủ ngon và thoải mái nhất.

may lanh sharp

Vị trí lắp máy lạnh Sharp tốt nhất

Vị trí lắp đặt máy lạnh Sharp sẽ gúp thiết bị vận hành hiệu quả, tiết kiệm điện năng hơn, tạo một không gian thoải mái, tốt nhất cho giấc ngủ của gia đình bạn. Nếu bạn muốn làm mát một không gian rộng như phòng khách thì nên đặt máy ở vị trí thông thoáng, không có vật cản phía trước. Như vậy, luồng gió có thể lan tỏa được xa và đều hơn. Còn nếu bạn lắp máy trong phòng ngủ thì nên đặt giàn máy lạnh ở vị trí cao để hơi lạnh tỏa ra đều khắp phòng, tránh làm không khí quá lạnh.

Bên cạnh đó, Sharp làm lạnh hiệu quả nhất khi giàn nóng bên ngoài máy được đặt ở vị trí thoáng, không bị ánh nắng chiếu trực tiếp. Theo các kỹ sư chuyên về điện lạnh, hướng lắp đặt máy lạnh tốt nhất là hướng Bắc hoặc Nam, nơi ít chịu ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời.

Bật máy lạnh Sharp trước khi ngủ

Theo các chuyên gia, người sử dụng nên bật máy lạnh Sharp https://maylanhgiasi.net/hang-may-lanh/sharp-6.html từ 15 đến 20 phút trước khi đi ngủ. Vì chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái và dễ đi vào giấc ngủ hơn khi không khí trong phòng thoáng mát, dễ chịu.

Sharp có rất nhiều mức độ làm lạnh tương ứng với từng công suất và diện ích phòng khác nhau. Do đó, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ loại máy cóvà công suất thích hợp nhất cho căn phòng, để sử dụng máy hiệu quả và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Sharp – cài đặt nhiệt độ thông minh

Một trong những thói quen sai của người sử dụng là bật máy lạnh Sharp ở mức nhiệt thấp trước khi đi ngủ. Điều này không chỉ tiêu tốn nhiều điện năng hơn mà hiệu quả mang lại không cao. Thậm chí, trong một vài trường hợp, không khí phòng quá lạnh, trong khi cơ thể con người thường không thích nghi kịp , nhất là khi ngủ nên rất dễ bị cảm lạnh hay mắc các chứng bệnh về hô hấp.

Cách sử dụng máy lạnh điều hòa không khí Sharp thông minh nhất là khi bạn biết cách kết hợp giữa mức nhiệt độ làm lạnh thấp với chế độ quạt gió hợp lý. Tính năng này không chỉ hạn chế nguy cơ nhiễm lạnh về đêm mà còn giảm thiểu điện năng tiêu thụ, gia tăng độ bền cho máy khi hệ thống làm lạnh được vận hành ở chế độ tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn các dòng máy tích hợp công nghệ inverter và tính năng khử mùi để trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất mà chúng mang lại.

Xem thêm https://maylanhgiasi.net/

Filed in: Công nghệ số

No comments yet.

Leave a Reply