1:59 pm - Sunday September 22, 2019

Hatred – Đánh mất nhân tính

Dù chỉ mới ra mắt được một thời gian ngắn nhưng tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 Hatred đã nhận được vô số những ý kiến trái chiều của cộng đồng game thủ. Hầu hết trong số đó mang một vẻ khá tiêu cực về sản phẩm này. Bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ nguyên nhân tại sao điều này lại xảy ra khi lang thang trong chốn tăm tối này. Yếu tố cốt truyện dường như đã được đơn giản hóa tới mức tối đa. Thay vì đóng vai một người hùng, một chiến binh hay ít nhất là một tay thợ săn nhưng các sản phẩm thông thường khác. Hatred trên ch-play.vn đã ném ngay người chơi vào con đường của một kẻ sát nhân điên loạn đến cực điểm. Dù người chơi có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì việc bạn muốn thoát khỏi số phận này sẽ không xảy ra.

Download Hatred miễn phí

Vào một ngày không được đẹp trời cho lắm người chơi trong vai 1 tên cuồng sát đã đưa ra quyết định rời bỏ căn hầm tối tăm của mình để lên đường trả thù thế giới. Bằng một số lời thoại nội tâm của hắn, game thủ sẽ hiểu qua một chút qua cách chơi của tựa game này. Game thủ sẽ chỉ được giao một tựa game xuyên suốt của tựa game này đó là giết hết mọi thứ di chuyển xuất hiện trong tầm mắt của mình. Cụ thể ở đây chính là lực lượng cảnh sát và người dân vô tội đang sống cuộc sống yên bình của họ bỗng dưng trở thành nạn nhân đáng thương của cuộc tàn sát không biết trước này.

Giống như cốt truyện của mình, các phần chơi dường như cũng được tối giản hóa khi chỉ tồn tại chế độ chơi đơn mà không còn gì khác. Trong khởi đầu, người dùng sẽ được làm quen với vài hướng dẫn nhỏ tại căn hầm tối tăm của tên sát thủ mình đang nhập vai. Chỉ cần vài bước thử nghiệm ngắn ngủi, người chơi hoàn toàn có thể làm chủ nhân vật một cách thuần thục. Sử dụng góc nhìn thứ 3 chéo từ trên xuống. Tựa game No Man Sky gần như gợi nhớ về một cái tên quen thuộc nào đó, tuy nhiên game thủ sẽ tàn sát loài người. Hatred sẽ không tồn tại bất kỳ hình thức muc bán vũ khí nào, nhân vật sẽ nhặt được các loại vũ khí thông qua việc bắn giết lực lượng cảnh sát và quân đôi. Dù số lượng súng của người chơi chỉ dừng lại ở con số 3 khẩu có thể thay đổi trong quá trình chơi. Nhưng với lượng dạn dồi dào hết mức có thể, tên sát nhân có thể dọn dẹp cả sở cảnh sát chóng vánh.

Tải game Hatred về máy

Bên cạnh vũ khí, một điểm lớn nữa góp phần tạo nên độ nguy hiểm của nhân vật người chơi điều khiển đó là khả năng hồi máu. Và bạn sẽ ra tay một cách tàn bạo khi người khác không có khả năng phản kháng. Đây cũng chính là phương pháp bị game thủ lên án gay gắt nhất. Người chơi sẽ buộc phải hướng nòng súng vào những người đang hấp hối để hồi máu cho bản thân nếu không muốn bị làm gỏi. Có lẽ đối với một tên sát nhân máu lạnh, sẽ chẳng có gì tồn tại trong đầu hắn ngoài việc giết chóc đẫm máu. Vậy nên các nhiệm vụ phụ tồn tại trong game cũng mang hơi hướng như vậy. Đó có thể là phòng làm việc, một trụ sở cảnh sát mà người chơi phải dọn dẹp tất cả, phủ toàn bộ mặt đất bằng xác người.

Giới thiệu trò chơi Hatred

Phương diện đồ họa chính là nguyên nhân tại sao người chơi lại đánh giá Hatred như 1 sản phẩm được đầu tư công phu. Game có đồ họa đẹp mắt, tương tác cháy nổ cùng màu sắc u tối lấy màu máu làm trọng điểm, cử động của nạn nhân khi bị trúng đạn cũng không hề thô cứng chút nào. Góp phần tăng thêm thủ thuật bạo lực của game chính là tương tác của người chơi với các đồ đạc trong game. Đặc biệt là ở khía cạnh phá hủy. Mọi thứ từ tường, tủ lạnh, tivi đều có thể vỡ tung nếu ăn vài viên đạn hoặc có một vụ nổ lớn bên cạnh.

Rất thành công trong việc biến thế giới loài người thành một địa ngục. Khắp nơi tràn ngập tiếng la hét, tiếng kêu cứu của nạn nhân mà phần đông trong đó là những người dân vô tội. Cùng với chất giọng khàn khàn lạnh lùng mà tên sát nhân bạn điều khiển, game như một thời kỳ hậu tận thế, tính mạng con người trở nên mong manh và cực kỳ rẻ mạt. Nếu bạn ham mê những điều mới lạ, có thể lựa chọn game để giải trí dịp cuối tuần.

Filed in: Bước chân game thủ, Hướng dẫn cách chơi

No comments yet.

Leave a Reply