1:59 pm - Sunday September 22, 2019

Khi nhấn mí bằng chỉ có được lâu không

Nếu phiền muộn vì không có cách nào thay đổi được đôi mắt 1 mí thì bạn có thể hoàn toàn gạt bỏ được nỗi buồn ấy nhờ phương pháp nhấn mí bằng chỉ. Đây được coi là giải pháp cứu cánh cho các chị em muốn đôi mắt mình trở nên đẹp hơn mà không cần phải phẫu thuật.

Nhấn mí bằng chỉ được lâu không?

Thời gian nhấn mí bằng chỉ giữ được bao lâu phụ thuộc vào phương pháp mà bạn chọn lựa. Mỗi phương pháp lại có những cơ chế hoạt động riêng biệt đem tới hiệu quả khác biệt cũng như thời gian kéo dài.

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí tiên tiến của Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật như không can thiệp phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, an toàn, kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hiệu quả tương đối ổn định trong vài năm.

Đọc thêm: Cách chữa sụp mí mắt hiệu quả

Nhấn mí bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

  • Trước khi thực hiện, bác sĩ giải thích về phương pháp nhấn mí bằng chỉ và thăm khám lâm sàng để đưa ra hướng khắc phục khiếm khuyết của đôi mắt khách hàng.
  • Tiếp đó, bác sĩ gây tê và xác định các vị trí nhấn mí sao cho cân đối với khuôn mặt.
  • Sau đó đưa sợi chỉ chuyên biệt và tiến hành tạo hình mắt 2 mí.

Thời gian nhấn mí bằng chỉ rất nhanh, chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút. Sau đó bạn có thể ra về và mà không phải nghỉ dưỡng.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt, tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ, y sĩ, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Các bác sĩ tại Dr.Hải Lê đã từng đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới và có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ trong đó có cắt mí mắt, nhấn mí bằng chỉ, đảm bảo đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Filed in: Thẩm mỹ viện

No comments yet.

Leave a Reply