1:55 am - Thursday April 26, 2018

Kwikset Kevo Khóa cửa vân tay thông minh  với Bluetooth không chìa khóa

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề gây phiền nhiễu khi tìm kiếm chìa khoá để mở cửa, Khóa cửa vân tay thông minh Kevo này từ Kwikset có thể là một giải pháp tuyệt vời. Mặc dù phần lớn khóa không khóa hiện đại cho phép bạn sử dụng Wi-Fi của ứng dụng nhà riêng hoặc điện thoại thông minh của bạn để mở hoặc đóng cửa, Khóa thông minh Kevo này đang đi trước. Tất cả bạn cần làm là để iOS của bạn với ứng dụng Kwikset hoặc chìa khóa điện tử fob trong túi của bạn để nhanh chóng mở cửa bằng cách đơn giản chạm vào khóa.

khóa cửa vân tay thông minh

khóa cửa vân tay thông minh

Từ khi xuất hiện loại khóa này, nó không có gì khác so với một deadbolt tiêu chuẩn. Nhưng chạm vào khóa và ánh sáng trạng thái màu sẽ xuất hiện, để biến đổi một thanh chốt tiêu chuẩn thành một phần công nghệ hấp dẫn. Theo như cài đặt của khóa này là có liên quan, nó là khá đơn giản và bạn sẽ chỉ cần một tuốc nơ vít và một vài phút cho quá trình để có được qua. Nó đi kèm với một loạt các bộ phần cứng làm cho khóa tương thích với cửa ra vào của các kích cỡ khác nhau.

Xem thêm khoa van tay thong minh

khoa van tay thong minh

khoa van tay thong minh

Ứng dụng Kwikset cho thiết bị iOS

Ứng dụng Kwikset cho thiết bị iOS khá đẹp và có nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể tặng eKeys không giới hạn cho bạn bè và người thân trong gia đình để mở cửa, kiểm tra lịch sử và thông báo để biết ai đã khóa / mở khóa cửa, và nhiều hơn thế nữa. Một nhược điểm lớn của khoá không khóa này là nó chỉ tương thích với một vài điện thoại thông minh Android. Nếu chúng ta kiểm tra việc so sánh chìa khóa không sử dụng keyless, Kevo có một số tính năng tuyệt vời, nhưng sự không tương thích của nó với điện thoại thông minh Android là một nhược điểm lớn khiến người mua tìm kiếm các tùy chọn khác.

Filed in: Điện máy lạnh, Thủ thuật, ứng dụng

No comments yet.

Leave a Reply