10:36 pm - Tuesday October 23, 2018

Cách Loại Bỏ Mùi Hôi Của Bồn Cầu

Bồn cầu là một trong những loại thiết bị vệ sinh mà ngày nay nhà nào cũng có. Việc sử dụng bồn cầu sao cho đúng và giữ vệ sinh cho bồn cầu từ các hình thức chùi rửa, làm vệ sinh rất là quan trọng vì bồn cầu trong 1 khoảng thời gian dài không sử dụng sẽ tích tụ rất nhiều vi khuẩn. Chính những loại vi khuẩn này sẽ mang lại cho bồn cầu mùi hôi khó chịu, nó không chỉ làm bạn khó chịu mà có những loại vi khuẩn còn ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của bạn nữa.

tải xuống

Cách Để Loại Bỏ Mùi Hôi Của Bồn Cầu

Thông thường để biết cách loại bỏ mùi hôi của bồn cầu, chúng ta cần tìm ra nguyên nhân cho vấn đề này. Bồn cầu thường hay có mùi khó chịu là do:

images

 • Các chất cặn bả, chất thải bài tiết của bạn bám vào thành bồn cầu, những góc khuất mà chúng ta khi vệ sinh, chùi rửa cho bồn cầu thường để sót. Chúng bám và tích tụ lại tạo ra mùi hôi đặc trưng.
 • Bạn vệ sinh bằng các loại chất tẩy rửa thông thường, không giết sạch được các loại vi khuẩn gây mùi. Khi các loại vi khuẩn gây mùi này sinh sôi, chúng sẽ đem lại cho ta rất nhiều hạn chế bởi mùi hôi khó chịu.
 • Bạn không vệ sinh bồn cầu thường xuyên hoặc bồn cấu sắp tắc bị nghẹt khiến cho mùi hôi bốc lên ngày càng khó chịu.

Do đó, để có thể loại bỏ được mùi hôi xuất phát từ bồn cầu nha bạn nhờ các biện pháp khử mùi hệ thống vệ sinh, các bạn cần làm đầy đủ các hình thức sau:

cach-tay-sach-bon-cau-1

 • Lên lịch tổng vệ sinh nhà vệ sinh, bồn cầu thường xuyên ít nhất là 2 tuần một lần. Khoảng thời gian đó sẽ giúp loại bỏ việc vi khuẩn sinh sôi, cũng như làm sạch bồn cầu thường xuyên thì sau này mỗi lần chúng ta vệ sinh cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều do các loại chất bẩn chưa bám nhiều vào thành cầu và các hốc kẹt.
 • Vệ sinh thật cẩn thận, cần sử dụng các loại bàn chải, dụng cụ chuyên nghiệp để vệ sinh tận những góc khuất, đảm bảo bồn cầu của chúng ta luôn sạch sẽ.
 • Sử dụng các loại hóa chất tẩy mùi, hóa chất thông cầu, diệt khuẩn chất lượng cao. Nên chọn các loại đến từ các nhà sản xuất lớn để giúp cho bạn có khả năng tiêu diệt toàn bộ các loại vi khuẩn bám trên thành bồn cầu nhà bạn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.
 • Cuối cùng, mỗi khoang thời gian độ chừng 5 đến 6 tháng, bạn cần nên sử dụng dịch vụ vệ sinh tổng hợp để giúp bạn tổng vệ sinh, kiểm tra toàn bộ hệ thống cầu cống. Vì khi sử dụng lâu, các hệ thống này cũng sẽ dễ dàng gặp các vấn đề hư hỏng hay trục trặc.

Bình Dương Xanh – Dịch Vụ Vệ Sinh Tổng Hợp Đáng Tin Cậy Nhất

Sử dụng dịch vụ vệ sinh tổng hợp của Bình Dương Xanh chính là cách để bạn có thể dễ dàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh về nhà vệ sinh bồn cầu cho bạn. Cách 6 tháng, bạn nên liên hệ với chúng tôi để:

ve-sinh-bon-cau-hieu-qua

 • Thực hiện hút hầm cầu, hạn chế tình trạng hầm cầu bị đầy gây nghẹt và có mùi hơi khó chịu phát sinh.
 • Vệ sinh toàn bộ bồn cầu, nhà vệ sinh thật kỹ càng bằng các dụng cụ hiện đại, hóa chất cao cấp. Đảm bảo tiệt trùng và khử mùi sạch sẽ đem lại nhà vệ sinh thơm tho cho bạn.
 • Kiểm tra toàn bộ hệ thống xử lý chất thải tại gia đình bạn để có thể phát hiện ra những trường hợp hư hỏng và xử lý chúng một cách nhanh chóng nhất có thể, đem lại cho chúng ta quá trình sử dụng hoàn hảo nhất.
 • Nhận ký hợp đồng, kiểm tra định kỳ hệ thống thoát chất thải, nhà vệ sinh với mức giá tốt nhất.

Qua kinh nghiệm phục vụ khách hàng về các loại dịch vụ cao cấp vệ sinh tổng hợp hơn 10 năm nay, chúng tôi đảm bảo có thể giúp cho bạn có được dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất với mức giá rẻ nhất. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài tư vấn, tiếp nhận khách hàng của Bình Dương Xanh chúng tôi qua địa chỉ liên hệ bên dưới:

TỔNG CÔNG TY VỆ SINH TỔNG HỢP
Trụ sở chính: 6/2 Nguyễn Ái Quốc, KP 3, Tân Biên,TP Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
Chi Nhánh: 536, đường số 1, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0989.269.339
Website: http://thongcongnghethoga.com

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply