9:52 pm - Tuesday October 23, 2018

Mật ong có những tác dụng rất tuyệt vời! Bạn đã biết chưa?

Với những sự kết hợp mật ong và cùng với nước ấm rất có thể mang lại đến những lợi ích tuyệt vời giành cho sức khỏe và cả tinh thần.

loi-ich-tu-mat-ong

Các chuyên gia về dinh dưỡng mới đây đã khẳng định rằng mật ong chính là thực phẩm quyền năng hơn so với rất nhiều thực phẩm khác. Mật ong cũng sẽ giúp làm lành và có những tác dụng làm trẻ làn da và tóc.
Ngoài việc bạn thoa mật ong lên làn da theo với cách thông thường, bạn cũng có thể tận hưởng được những lợi ích của mật ong bằng với các cách uống nước mật ong ấm.
Dưới đây là một số những lợi ích của việc uống nước mật ong vào mỗi buổi

1. Giúp giảm cân
100g mật ong có chứa 305 calo. Một thìa mật ong rất hiệu quả để có thể đạt được mục tiêu giảm cân. Mật ong cũng chính là một nguồn cung cấp đường tự nhiên tuyệt vời và cũng ngăn ngừa được cơn thèm đường.

2. Điều hòa thói quen buổi sáng
Mật ong còn được xem là thực phẩm tốt nhất dành cho hệ tiêu hóa. Nó còn chứa các chất khử trùng và cả kháng khuẩn nên khi bạn uống nước mật ong ngay khi thức dậy vào mỗi buổi sáng sẽ giúp cho bạn làm giảm các vấn đề về tiêu hóa ở trong dạ dày.
3. Là một chất tăng cường hệ miễn dịch
Mật ong nguyên chất rất giàu enzyme cũng như có chứa các nhiều vitamin và cả khoáng chất. Nó còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi các vi khuẩn có hại. Mật ong chính là một chất chống ô xy hóa rất tuyệt vời nên sẽ giúp làm lành da từ sâu bên trong. Đây chính là một trong những lợi ích tốt nhất khi bạn uống nước mật ong vào mỗi ngày.

4. Giúp chống dị ứng
Sử dụng mật ong ở vùng nào cũng sẽ khiến cơ thể bạn quen dần với cả bào tử vi khuẩn ở ngay vùng đó. Điều này làm cho bạn cũng ít bị các dị ứng.
5. Cung cấp năng lượng được ngay tức thì
Uống nước mật ong vào khi thức dậy  buổi sáng sẽ làm tăng cường năng lượng ngay tức thì và xua tan đi mệt mỏi và dị ứng. Bạn cũng sẽ cảm thấy tỉnh táo và tươi trẻ trong cả ngày.

Tìm hiểu thêm:

6. Chữa ho và viêm họng
Mật ong giúp bạn khắc phục viêm họng và ho. Uống nước mật ong ấm vào mỗi ngày, bạn sẽ thấy được tình trạng đau họng và họ cũng sẽ giảm đi.
7. Tốt cho tim
Thức uống này cũng sẽ làm tăng lượng cholesterol tốt và ngăn ngừa với các bệnh về tim mạch. Nó cũng sẽ bạn giúp làm giảm huyết áp cao.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-line-co-tot-khong.html)

Filed in: Quà tặng cuộc sống, Sức khỏe cộng đồng

No comments yet.

Leave a Reply