3:37 pm - Monday September 21, 8893

Mẫu lăng mộ đá cho kích thước diện tích xây nhỏ

Để chọn ra được những mẫu mộ bằng đá phù hợp với kích thước đất nhà mình có, các bạn nên chú ý đến một số lưu ý sau đây khi lựa chọn sản phẩm từ đá xanh nguyên khối.

Đối với những gia đình có diện tích nhỏ, muốn xây dựng một ngôi hay xây dựng một khu lăng mộ bằng đá thì việc lựa chọn mẫu mộ vô cùng khó khăn hơn so với những gia đình có kích thước khuôn viên xây dựng đạt mức trung bình trở lên. Vì hầu hết những mẫu mộ đẹp bày bán đều có kích thước đạt mức trung bình hoặc to nên nếu không chọn cần thận có thể ngôi mộ không thể lắp đặt được.

mo-da

  1. Lựa chọn mộ đá cho diện tích nhỏ

Để lựa chọn một mẫu mộ đá phù hợp với khuôn viên nhỏ là một lựa chọn khá khó đối với nhiều người khi đến thăm làng nghề của chúng tôi. Bởi thông thường những ngôi mộ bày mẫu thường có kích thước 98 * 147 (cm) trở lên, tùy theo cung số phong thủy trong thước lỗ ban mà nghệ nhân thiết kế.

Với những kích thước nhỏ hơn do việc thực hiện chi tiết gặp đôi chút khó khăn, cũng như ít người lựa chọn chính vì thế nhiều cơ sở không cho tiến hành xây dựng mẫu những mẫu mộ có kích thước nhỏ hơn kích thước đề cập ở trên.

Kích thước nhỏ khó để những nghệ nhân thực hiện những hoa văn phức tạp chính vì thế với những gia đình muốn lựa chọn một mẫu mộ nhỏ và có họa tiết hoa văn phức tạp thì cần yêu cầu cơ sở trực tiếp thiết kế và sản xuất riêng. Đặc biệt với những mẫu mộ bằng đá dành cho bé đỏ là điển hình cho việc lựa chọn mộ nhỏ.

  1. Một số mẫu mộ nhỏ tại cơ sở Thiện Phú đã thực hiện.

Dù không bày nhiều sản phẩm mẫu nhưng cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú chúng tôi đã thực hiện khá nhiều mẫu mộ với kích thước nhỏ trên toàn quốc. Từ những mẫu mộ đơn cho đến khu lăng mộ với diện tích nhỏ. Chúng tôi luôn thành công với những công trình của mình do khách hàng trực tiếp yêu cầu theo mẫu.

Những mẫu mộ từ đơn giản cho đến phức tạp. Từ mộ tam sơn cho đến mộ có mái, với nhiều kích thước khác nhau chúng tôi đã đưa sản phẩm của mình đến với vị khách có nhu cầu cũng như đã tin tưởng chúng tôi. Dành cho chúng tôi một cơ hội thể hiện bản thân của mình.

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng những mẫu mộ với kích thước nhỏ, kích thước lớn hơn sơ với sản phẩm mẫu cũng như sản phẩm có thiết kế đặc biệt hãy liên hệ với chúng tôi để được chính nghệ nhân có tay nghề lâu năm tư vấn và thiết kế bản vẽ chi tiết giúp bạn.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho Thiện Phú.

Filed in: Tin tức bất động sản

No comments yet.

Leave a Reply