7:21 pm - Saturday May 26, 2018

Máy chấm công Ronald Jack X928-C sử dụng pin lưu điện

Để việc chấm công được thuận lợi và dễ dàng thì hiện nay các dòng máy chấm công được nhà cung cấp tích hợp sử dụng pin lưu điện giúp cho việc chấm công không bị gián đoạn khi xảy ra mất điện. Máy chấm công Ronald Jack X928-C là một trong những dòng sản phẩm máy chấm công vân tay có sử dụng pin lưu điện.

ronald-jack-x928-c-may-cham-cong-van-tay-the-tu_455

Ronald Jack là một thương hiệu đến từ Malaysia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cũng như sản xuất các sản phẩm máy chấm công trên nhiều nước trên thế giới. Máy chấm công thương hiệu này với giá thành tương đối rẻ và hiệu năng làm việc hiệu quả.

X928-C là một trong những dòng máy cải tiến của thương hiệu này với thiết kế đẹp, các chức năng nổi bật chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ được nhiều văn phòng cao cấp tin tưởng lựa chọn.

Cũng như các dòng máy chấm công khác của thương hiệu này cung cấp bộ nhớ  cho người dùng là 3000 dấu vân tay và thẻ từ. Các phương thức kết nối với máy tính vô cùng đơn giản. Đa ngôn ngữ giúp cho việc sử dụng được đơn giản và hiệu quả hơn.

Một điều đặc biệt của sản phẩm đó chính là sử dụng pin lưu điện. Loại pin này giúp máy hoạt động được bình thường kể cả khi mất điện trong vòng 8 giờ.

Giá thành của sản phẩm phù hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp chưa kể phương thức nhận dạng trong quá trình chấm công khá đa dạng sử dụng cả vân tay và thẻ từ trong quá trình chấm công, cùng với chất lượng của sản phẩm tương đối tốt, đây là những gì mà chúng ta nhận được từ các dòng sản phẩm của thương hiệu Ronald Jack.

Ngoài ra máy chấm công thường được kết hợp với phần mềm chấm công để công việc quản lý được trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm chấm công thực hiện chức năng:

+Quản lý thông tin nhân viên

+Quản lý thời gian ra vào

+Phân ca

+Tính lương, chấm công.

Trên đây là một số thông tin về máy chấm công Ronald Jack X928-C. Nếu bạn cần nhiều thông tin hơn vui lòng gọi Hotline:094.230.6868.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

Filed in: Thủ thuật, ứng dụng

No comments yet.

Leave a Reply