7:21 pm - Saturday May 26, 2018

Máy chấm công thương hiệu Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là một đất nước với các thiết bị công nghệ điện tử thông minh nổi bật. Các thiết bị điện tử đến từ thương hiệu này được nhiều người quan tâm và chú trọng. Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn máy chấm công Virdi AC4000 một trong những dòng máy chấm công đến từ Hàn Quốc.

may-cham-cong-van-tay-virdi-ac4000_240

Đây là một dòng máy chấm công vân tay với vẻ ngoài cũng thiết kế khá đẹp mắt khiến cho sản phẩm đến từ thương hiệu này đều được người khác chú ý đến. Hai màu xám và đen là hai màu chủ đạo của sản phẩm. Các nút chức năng, đầu đọc, màn hình hiển thị đều được thiết kế một cách khoa học và có điểm nhấn riêng. Đầu đọc vân tay được thiết kế tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Được biết máy chấm công đến từ thương hiệu này được cấp bằng sáng chế trong việc nhận biết các dấu vân tay giả. Công nghệ LFD (Live Finger Detection), FFD (Fake Finger Detection) chống vân tay giả làm từ giấy scan, film, cao su, silicon… độc quyền của hãng Virdi. Chính vì thế các sản phẩm đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế và nhận được sự ủng hộ nhiều tình bởi chất lượng cũng như ưu điểm nổi bật.

Thêm vào đó sản phẩm cung cấp một bộ nhớ khủng cho phép lưu trữ và kiểm soát 22.000 dấu vân tay. Chưa kể đến sản phẩm còn có tính năng Proximity cho phép bật sáng màn hình khi có người đến gần.

Các phương pháp giao tiếp với máy tính cụ thể là :TCP/IP, 2 RS-232C, 1 Wiegand, 1 RS-485. Tốc độ chấm công nhận dạng nhanh.

Virdi AC4000 được nhà sản xuất VIRDI chau chuốt một cách kĩ lưỡng từ các chi tiết bên ngoài cho đến có thiết bị phần cứng bên trong đều hoàn hảo đến và thỏa mãn toàn bộ nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Các công tác bảo mật, chống gian lận chấm công đều được nâng cao.

Từ đó có thể thấy máy chấm công Virdi AC4000 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:094.230.6868 để được sở hữu thiết bị này. Chúng tôi còn cung cấp nhiều các dòng sản phẩm khác như thiết bị kiểm soát ra vào, khóa an ninh,…

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

 

Filed in: Thủ thuật, ứng dụng

No comments yet.

Leave a Reply