3:18 am - Sunday June 16, 2019

Mẹo chơi bầu cua tôm cá trong game iOnline

Bầu cua tôm cá là một trò chơi hấp dẫn, có thể chơi trên điện thoại thông qua game iOnline, nhưng làm thế nào để chơi giỏi và viết được một số thủ thuật là không dễ, vậy nên hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn mẹo chơi bầu cua trong iOnline, nếu bạn nào chưa có phiên bản mới thì vào http://iwinvui.com/tai-ionline/ để tải nhé.

game ionline

Mẹo chơi bầu cua tôm cá trong iOnline

Nếu là người chơi mới bạn nên vào phòng để tham khảo trước, sau khi nắm được quy luật rồi mới tham gia, như vậy tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn.

Theo dõi và để ý ván chơi một cách nghiêm túc nhất, nếu thấy xác xuất ra mặt nào thường xuyên thì đánh theo mặt đó, đây cũng la một cách hay

Xác định được các mặt đối xứng với nhau bầu, cua, tôm, cá, gà, nai
VD: Bầu sẽ đối với cua, tương tự tôm với cá, gà với nai
VD: Các mặt liền kề, cá, nai, cua, tôm.

Biết như vậy để đón được ván tiếp theo xác xuất sẻ ra còn gì nhiều nhất cho chúng ta đánh.

Các trường hợp ra 3 mặt một lượt thì ván tiếp theo hãy đánh ngay mặt đó, rất hiếm khi trật lắm, kiểu nào cũng dinh được một con.

Trên là một vài mẹo mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn, hãy áp dụng thật tốt khi chơi trong game iOnline, để cập nhật phiên bản mới nhất kèm theo nhiều sự kiện hấp dẫn hãy ghé qua http://ionline.net.vn/, đây cũng là địa chỉ hướng dẫn các mẹo chơi những trò khác của iOnline.

Filed in: Bước chân game thủ

No comments yet.

Leave a Reply