12:59 am - Friday July 20, 2018

Miền tây hoang dã nơi Wild West Escape

Miền Tây hoang dã nước Mỹ đã quá nổi tiếng với những băng đảng, tướng cướp khét tiếng. Tựa game Wild West Escape sẽ đưa bạn đến thăm nơi đây để trải nghiệm những cảm giác chưa bao giờ gặp trong đời, nhưng quan trọng bạn có đủ bản lĩnh và tự tin để đối mặt với những bất ngờ không thể đoán trước hay không. Hãy tham gia ngay game để thử thách bản thân, sinh tồn với những gì khắc nghiệt nhất. Wild West Escape chính thức dẫn dắt người chơi vào những cuộc phưu lưu mạo hiểm kỳ thú. Bối cảnh trong game sẽ dẫn bạn thăm quan một vòng vùng đất sa mạc cằn cỗi này. Sau đây website http://www.shinygnomes.com/ xin gửi đến bạn bài giới thiệu chi tiết.

Chơi game Wild West Escape trên PC

Bạn sẽ không khó để bắt gặp những khung cảnh trong quán rượu, trang trại, thị trấn … Với lối chơi giải đố quen thuộc, bạn sẽ dùng chuột nếu chơi trên PC hoặc dùng màn hình cảm ứng trên điện thoại để click vào những vật dụng khả nghi để tìm hiểu những điều bí ẩn, giải mã những bí mật. Đôi khi đó là một căn phòng bị đóng kín nên rất khó để nhìn rõ đồ vật, tất cả là một màu đen huyền diệu. Nên nhớ rằng không có đồ vật nào là vô dụng cả. Từ chai rượu, tấm thảm, bức tranh, chiếc tủ đựng quần áo cũ kỹ hay chiếc khóa cửa đã hoen rĩ cũng đều nắm giữ nhưng lời giải mà bạn đang tìm kiếm.

Tải game Wild West Escape

Để vượt qua một màn chơi, bạn cần có một mật mã để mở cánh cửa. Để tìm được đáp án, bạn cần giải tất cả những câu đố trong căn phòng đó, rồi xâu chuỗi tất cả những dữ kiện để đoán ra câu trả lời cuối cùng. Tất cả những phương án trước đó chỉ là gợi ý cho bạn về bí ẩn lớn nhất. Để hỗ trợ người chơi Wild West Escape có phần hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể đối với từng bản đồ khác nhau trong phần cài đặt -> option. Nếu bạn loay hoay mất rất nhiều thời gian mà không thể hóa giải những câu đố, thì đây là địa chỉ bạn nên ghé tới nếu cần. Chắc chắn những thông tin ở đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều hướng giải quyết.

Trải nghiệm wild west escape trên mobile

Đồ họa game đơn giản nhưng đầy ấn tượng. Bạn sẽ được du lịch toàn bộ miền Tây hoang dã. Từng gọng cây, ngọn cỏ được thể hiện chân thực gần với thực tế. Từ những quán bar đầy rượu và những vũ điệu sôi động. Bạn sẽ có cơ hội họp mặt với những tên cướp táo tợn nhất với khả năng thiện xạ trứ danh. Tất cả sẽ được tái hiện trong Wild West Escape trên phiên bản windows và mobile. Nhanh tay tải game về máy hoàn toàn miễn phí tại đây. Chắc chắn đây là tựa game không thể bỏ qua nếu bạn đã từng chơi Can You Escape. Trò chơi không những bạn giải trí, thư giãn, trải nghiệm mà còn rèn luyện tính thông minh, tư duy phán đoán và bản lĩnh đối mặt trong mọi tình huống bất ngờ. Rất nhiều game thủ đã chơi và yêu thích, liệu bạn có phải người tiếp theo.? Xem thêm nhiều game hay khác tại chuyên mục: Bước chân game thủ nhé các bạn.

Filed in: Bước chân game thủ, Giới thiệu game mới

No comments yet.

Leave a Reply