2:33 pm - Sunday September 22, 2019

Nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên, hài hòa khuôn mặt

Hỏi: Em chào bác sĩ, em mong muốn nâng mũi để khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt từ lâu mà sợ dao kéo. Không biết có hình thức nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên, hài hòa khuôn mặt không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn

(Tú Anh – 24 tuổi)

Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn Tú Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên và hài hòa khuôn mặt. Dưới đây là chia sẻ chuyên gia:

Chiếc mũi hoàn hảo là biểu tượng cho vẻ đẹp gương mặt. Một chiếc mũi đẹp cần độ cong tự nhiên theo chuẩn Châu Á, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín.

Hiện nay, trào lưu làm đẹp nâng mũi không còn xa lạ với các chị em. Với mong muốn cải thiện dáng mũi hoàn hảo của mình nhưng an toàn và đẹp tự nhiên là yếu tố mà nhiều chị em chú trọng. Hơn nữa, dụng chạm đến dao kéo là điều không mong muốn.

Cách nào để nâng mũi không phẫu thuật mà vẫn đẹp tự nhiên đây? Đáp ứng nhu cầu làm đẹp này, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Dr.Hải Lê áp dụng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật để giải tỏa mối lo cho chị em.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Lo lắng việc dụng chạm đến dao kéo sẽ khiến cho vết thương lâu lành, phải chăm sóc kỹ lưỡng và mất thời gian thì ngày nay, nâng mũi không phẫu thuật đã mang lại những hiệu quả và ưu điểm bất ngờ khiến nhiều chị em mê mẩn.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là hình thức đưa chất làm đầy vào vùng điều trị, cụ thể là vùng mũi, kết quả đạt được sẽ là dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa vô cùng.

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả nhanh gọn, không dao kéo, chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi cao thanh tú sẽ xuất hiện ngay trên gương mặt bạn chỉ sau 10 – 15 phút thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật sẽ không để lại sẹo, không biến chứng, không lo va đập chấn thương

Tái sinh hoạt ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tiêm filler có đau không? http://tiemfiller.vn/tiem-filler-co-dau-khong.html

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật diễn ra như thế nào?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ, trao đổi tình trạng thực tế của dáng mũi và nguyện vọng của khách hàng

Bước 2: Bác sĩ xác định vùng can thiệp

Bước 3: Sát trùng vùng tiêm và tiến hành đưa chất làm đầy vào mũi, massage và cân chỉnh cho hài hòa

Bước 4: Y tá bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu

Để biết thêm các thông tin khác xoay quanh vấn đề nâng mũi không phẫu thuật đẹp tự nhiên, hài hòa khuôn mặt, bạn có thể liên hệ trực tiếp vứi Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê – 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Filed in: Quà tặng cuộc sống, Thẩm mỹ viện

No comments yet.

Leave a Reply