3:03 am - Sunday June 16, 2019

Nên mua nồi cơm điện hãng nào là tốt nhất ?

Nếu bạn đang có ý định mua nồi cơm điện nhưng còn băn khoăn không biết nên mua nồi của hãng nào, không biết nồi cơm điện nào tốt thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Kể từ chiếc nồi đầu tiên được sản xuất bởi Toshiba năm 1956, đến nay nồi cơm điện đã được cải tiến hiện đại và tiện dụng hơn rất nhiều. Hi vọng bài viết, đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm nồi cơm điện giá rẻ, phù hợp với gia đình.

 

sua noi com dien cuckoo

Phân loại nồi cơm điện

Có một số cách phân loại nồi cơm điện khác nhau, nhưng trong bài viết này, chúng tôi đề cập cách phân loại phổ dụng nhất hiện nay. Theo đó, nồi cơm điện được chia làm 4 loại như sau:

Nồi cơm điện cơ

Nồi cơm điện cơ là loại cổ điển nhất và cũng là loại phổ dụng nhất hiện nay. Nguyên lý của loại nồi cơm này là tự ngắt khi đủ nhiệt và chuyển sang chế độ ủ nóng, vì thế mã khi nấu cơm với nồi cơm điện cơ bạn chỉ cần bật sang chế độ “nấu” là cơm sẽ tự chín trong nồi.

Có thiết kế đơn giản nếu so với nồi cơm điện tử hay nồi cơm điện từ, nhưng do giá thành rẻ, ít hỏng hóc nên nồi cơm điện cơ hiện vẫn đang là loại phổ biến nhất hiện nay.

Nồi cơm điện Sharp

Sharp là thương hiệu có nhiều mẫu mã nồi cơm điện nhất trên thị trường hiện nay. Với giá thành phải chăng, trải đều từ khoảng 5 trăm nghìn đến 2.5 triệu đồng. Vì vậy mà bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tốt, giá rẻ nếu lựa chọn thương hiệu này.

Các mẫu nồi cơm điện Sharp tại Việt Nam đa số có xuất xứ tại Thái Lan, với công nghệ và chức năng khá tốt, thời gian bảo hành là 12 tháng. Một số mẫu mã nổi tiếng của thương hiệu này là nồi cơm điện Sharp KS-COM19V, KS-181TJV, KS-ZT18V, KS-18ETV và KSH-215V.

Nồi cơm điện Cuckoo

Nồi cơm điện Cuckoo cũng là một thương hiệu mới nổi và khá thành công trong vài năm trở lại đây. Bạn có thể sẽ băn khoăn giữa nồi cơm điện Cuckoo nội địa xách tay và nồi nhập khẩu nếu chọn thương hiệu nay. Một số điểm mạnh nổi bật của nồi cơm điện Cuckoo là gia nhiệt bốn chiều, đa chế độ nấu, giữ nhiệt tốt.

Nồi cơm điện Cuckoo hiện nay có khoảng 100 mẫu mã, giá thành từ gần 1 triệu đến 3.5 triệu đồng, một số mẫu mã nổi tiếng nhất của hãng này gồm có nồi cơm điện Cuckoo CR-0331, CR-1062P, CR-0331, CR-0631F và CR-0632.

Nếu bạn đang sử dụng nồi cơm điện hiệu Cuckoo  gặp sự cố các bạn liên hệ bảo hành tại đây : dienlanhaz.vn/sua-noi-com-dien-cuckoo

Với 2 dòng sản phẩm trên chúng tôi mong các bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Filed in: Điện máy lạnh

No comments yet.

Leave a Reply