3:37 pm - Thursday September 21, 0823

Nhiều gia đình lầm vào tỉnh cảnh khốn khổ khi mua phải những mẫu mộ bằng đá khối gia rẻ.

Ắt hẳn cũng không ít người đang lâm vào tình thế “sống còn” giữa thị trường nhiều đại lý bán lăng mộ kém chất lượng trên thị trường. Ai cùng muốn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, theo đúng như những gì mà chúng ta yêu cầu. Đừng lo, bài viết này sẽ giải tỏa phiền muộn giúp mọi người.

Tại sao lại lâm vào hoàn cảnh khó khăn khi gặp phải những phần mộ đá kém chất lượng?

Công việc xây dựng lăng mộ không bao giờ là không thể xảy ra, nhưng tìm được một mẫu sản phẩm như thế nào để thực hiện mới là điều mà nhiều người quan tâm, chọn như nào cho thích hợp mới là một bài toán khó cho tất cả những ai đang có nhu cầu. Đó là một phần công việc cần thực hiện trong cuộc đời như mua đất xây nhà cho chính mình vậy.

Mẫu mộ đá hai đao HM02 tại cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú

Gần đây với sự xuất hiện của các mẫu mộ đá mới tại các đại lý trên nhiều tỉnh thành mà không phải là các sản phẩm xuất phát từ làng nghề, không được kiểm định chất lượng  nguyên liệu cũng như chất lượng mẫu lắp đặt cho khách hàng. Nhưng tại sao những mẫu mộ ấy vẫn được một số những người lựa chọn. Có thể là do giá mộ đá rẻ – gần nhà – thiếu kiến thức liên quan đến sản phẩm.

Tình cảnh khốn khổ khi gặp phải những sản phẩm kém chất lượng

Khi biết sản phẩm có vấn đề cũng không thể thay đổi, do ngày cũng như lễ vật đều đã được thực hiên, phần mộ phía dưới cũng đã được chuẩn bị cho việc xây dựng ngày hôm đó không thể quyết định dừng để đợi họ thay đổi cho bạn một sản phẩm khác.

Không thể xem xét kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm, do ở đại lý họ đã lắp đặt sẵn lên và khi lựa chọn chúng ta chỉ có thể nhìn thấy bề mặt bên ngoài của sản phẩm mà không thể nhìn thấy phía bên trong chất lượng nguyên liệu có đảm bảo hay không.

mo-da-hai-dao-dep

hình ảnh mẫu mộ hai mái hm01 cột vuông tại Thiện Phú

Tiếp theo đó chính là khoản kinh phí đã bỏ ra cho việc xây dựng phần mộ ấy, nhưng lại không đạt được theo như yêu cầu của mình lúc ban đầu đặt ra. Khó khăn nhất chính là nỗi lo không biết sản phẩm ấy có thể tồn tại được bao lâu, chúng sẽ thay đổi theo thời gian như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho tất cả mọi người rằng: hãy lựa chọn những cơ sở tại làng nghề Ninh Vân để cùng thiết kế và xây dựng một phần mộ đảm bảo chất lượng cả về chất liệu cũng như kết cấu công trình ngoài ra nếu bạn đến với Thiện Phú sẽ được nhận thêm dịch vụ trùng tu sau 1 năm lắp đặt.

>> Xem tất cả các mẫu lăng mộ đá Thiện Phú chúng tôi.

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply