12:57 am - Friday July 20, 2018

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế web bất động sản

Việc xây dựng website bất động sản là nhu cầu cần thiết để có thể bắt đầu đưa thương hiệu của bạn đến thị trường online năm 2016 có thể nói là năm đánh dấu sự thành công nhất của việc bán các dự án bất động sản qua mạng internet bất chấp các lý do nó không tiềm năng hay không thích hợp thì doanh số bán các dự án bất động sản vẫn tăng cực lớn có thể nói nó chiếm đến 60-70% các dự án bất động sản được bán.

THiet ke web bat dong san dep

THiet ke web bat dong san dep

Nhưng hiện nay việc thiết kế website bất động sản còn rất nhiều thứ với một người mới bắt đầu tìm hiểu về website là điều cực kỳ khó khăn vì bạn không chuyên về kỹ thuật chính vì vậy hôm nay mình viết bài này mong muốn mang đến cho các bạn những kiến thức để xây dựng website bất động sản cho bạn hoàn hảo nhất.

#Giao diện phải bắt mắt

Có thể nói đây là điều cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng website bạn phải xây dựng sao cho mình có một giao diện website đẹp, có khả năng thu hút khách hàng và gây ấn tượng với khách hàng giúp bạn dễ dàng bán các dự án hơn ngoài ra việc xây dựng một website đẹp và phong cách cũng là giúp bạn có một hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng điều này rất có thể sẽ tác động mạnh với khách hàng của bạn.

#Chức năng đơn giản nhưng đầy đủ

Đừng để khách hàng kiếm thông tin dự án hay kiếm thông tin để liên hệ với bạn mãi mà không thấy ngoài việc xây dựng website đẹp và sinh động cũng đừng quên xây dựng cho mình mình một website với các chức năng tiện ích mà bạn có thể tìm thấy bất kỳ các thông tin quan trọng dễ dàng nhất không phải tìm mãi mới thấy.

#Tốc độ load trang

Chắc hẳn bạn sẽ hỏi mình tại sao tốc độ load trang là một trong những yếu tố quan trọng thì mình xin trả lời các bạn là vì đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất chong các tiêu chí về trải nghiệm người dùng được chính ông lớn google xem là một trong những yếu tố siêu quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tìm kiếm của họ. Ngoài ra bạn cũng có thể thấy hiện nay có ai có thể kiên nhẫn đợi cả ngày chỉ để chờ một website chưa biết có cho họ những gì họ mong đợi hay không ? .

#Thiết kế web chuẩn SEO

Việc xây dựng website chuẩn SEO chính là việc giúp bạn có thể dễ dàng lên top các công cụ tìm kiếm nếu bạn làm dự án bất động sản mà không có nhiều kinh phí thì SEO chính là giải pháp tiết kiệm và có sự lâu dài bền vững nhất và việc cấu trúc website chuẩn SEO chính là bàn đạp để bạn có thể lên top các công cụ tìm kiếm.

Đây chỉ là một số tư vấn nhỏ để thiết kế website các bạn có thể gọi điện cho mình hoặc xem thêm tại https://www.webico.vn/ mình sẽ có những giải đáp kỹ càng và chi tiết nhất cho các bạn giúp các bạn có thêm các kiến thức để xây dựng website đẹp và đạt tiêu chuẩn.

Filed in: Tin tức bất động sản

No comments yet.

Leave a Reply