7:19 pm - Saturday May 26, 2018

Những điểm nổi bật của máy chấm công vân tay

Bước vào thời kì kinh tế hội nhập các doanh nghiệp hiện nay luôn chú trọng việc làm sao môi trường làm việc của mình trở nên hiện đại trong mắt khách hàng. Cũng chính vì thế các thiết bị điện tử thông minh được sử dụng khá nhiều hiện nay. Các dòng máy chấm công cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy chấm công với công dụng cũng như các chức năng khác nhau để phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp.

AAEAAQAAAAAAAAixAAAAJGE3YjFhNDJiLTE5ZmItNDg5NS1iMjM0LTZlMDA1N2IzZTBmMQ

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy chấm công chính đó là:

+Máy chấm công vân tay

+Máy chấm công thẻ từ

+Máy chấm công khuôn mặt

Cả 3 dòng máy chấm công này đều có chức năng chính là chấm công. Mỗi dòng máy chấm công đều có một phương thức nhận dạng riêng biệt để phù hợp cho từng môi trường làm việc khác nhau. Tuy nhiên dòng máy chấm công vân tay là một dòng máy chấm công được sử dụng nhiều hiện nay bởi tính hữu dụng cũng như phương pháp chấm công đơn giản mà đạt hiệu quả cao.

Được biết dòng máy chấm công vân tay ngoài việc thực hiện chấm công bằng vân tay thì còn kết hợp với chấm công bằng thẻ từ. Một số dòng máy chấm công còn thực hiện kiểm soát ra vào để đảm bảo an ninh cho khu vực làm việc.

Sử dụng vân tay trong quá trình chấm công là một điểm thông minh ở dòng máy chấm công này. Khi sử dụng phương pháp này giúp cho quá trình chấm công không xảy ra tình trạng chấm công hộ, tốc độ chấm công tương đối nhanh. Giá thành của sản phẩm cũng không cao, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Những ưu điểm nổi bật của máy chấm công vân tay:

Chính xác: dấu vân tay mỗi người đều khác nhau nên việc kiểm soát có độ chính xác cao.

Tiện lợi: sử dụng vân tay để chấm công nhân viên sẽ không còn tình trạng quên hoặc làm mất thẻ. t

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng vân tay giúp tiết kiệm chi phí in và làm thẻ chấm công cho nhân viên.

Báo cáo chi tiết: báo cáo được in xuất một cách cụ thể và chi tiết về thời gian làm việc, thông tin nhân viên, ngày nghỉ,….

Máy chấm công vân tay là sự lựa chọn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hãy đến với Digistore để có nhiều trải nghiệm hơn về các dòng máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào, khóa an ninh,…

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline:094.230.6868- Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

Filed in: Thủ thuật, ứng dụng

No comments yet.

Leave a Reply