2:00 pm - Sunday September 22, 2019

Những loại cây phong thủy nên trang trí tại phòng làm việc

Hiện nay xu hướng sử dụng cây xanh để trang trí phòng làm việc ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên ít người chú ý đến việc sử dụng và bố trí chúng theo những quy tắc phong thủy. Nhưng hãy tin rằng, bạn chỉ cần chú ý một chút, là sẽ có một góc làm việc xinh xắn và mang đến vượng khí cho bạn.

Lợi ích của cây xanh khi dùng trang trí văn phòng làm việc

Từ lâu, việc sử dụng cây xanh để hài hòa giữa không gian sống và thiên nhiên luôn được con người chú trọng. Chính việc có rất nhiều người thường trồng cây trong khuôn viên nhà ở hay đặt cây tại nơi làm việc, khu cho thuê văn phòng quận 10 để gần gũi với thiên nhiên. Hầu hết tất cả các loại cây xanh đều đem lại rất nhiều lợi ích.

Tạo không gian thân thiện trong văn phòng làm việc

Tạo không gian thân thiện trong văn phòng làm việc

Ngoài việc cung cấp Oxi và giúp hấp thụ khí Cacbonic, cây xanh khi đặt ở văn phòng nói riên còn giúp giảm căng thẳng trong công việc. Bên cạnh đó cây xanh có thể làm tăng năng suất làm việc cho các nhân viên trong văn phòng.

Ngoài ra, các nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh rằng việc đặt cây xanh tại cho thuê văn phòng quận 10 hay văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh còn giúp kích thích thái độ làm việc tích cực của nhân viên từ đó tạo động lực phát triển cho công ty.

Trong môi trường khép kín như văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh làm việc, cây xanh còn có vai trò hữu dụng hơn 1 chiếc điều hòa nhiệt độ. Nếu bạn sử dụng văn phòng cho thuê quận 10, khi đặt thêm cây xanh giúp cân bằng độ ẩm trong không khí giúp việc hô hấp của con người trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tạo môi trường lý tưởng cho việc bảo quản các thiết bị văn phòng.

Theo thuyết phong thủy của các nước phương Đông, mỗi loại cây xanh đều mang những tác dụng riêng biệt. Nhiều loại cây khi được đặt đúng chỗ ở văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh sẽ mang lại vận may và vượng khí cho gia chủ. Loại khác lại giúp xua đuổi những luồng năng lượng xấu trong không gian sống.

Những loại cây phong thủy nên trang trí tại phòng làm việc

Cây bao thanh thiên

Đúng như cái tên của nó cây bao thanh thiên là một loài cây vừa có phần gần gũi vừa xa lạ. Cây bao thanh thiên không chỉ mang sự sang trọng mà còn mang phần gần gũi dễ chịu. Cây có thân màu trắng hồng kết hợp cùng hệ thống lá bo góc nhọn tạo nên một chỉnh thể vươn cao.

Nếu như đặt cây cảnh phong thủy bao thanh thiên trong phòng làm việc không những công việc của bạn thuận lợi mà vấn đề thăng tiến của bạn cũng vô cùng rộng mở.

Cây cau tiểu trâm

Đây là loại cây mà dân cho thuê văn phòng quận 10 (bạn có thể tham khảo ngay tại đây: https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-10.html) truyền tay nhau mang về bàn làm việc của họ rất nhiều. Cây cau tiểu trâm là loại cây dễ trồng có thể sống trong đất, trong sỏi, thân của nó tròn bo cạnh và vươn thẳng lên.

Hãy chuẩn bị cho riêng mình một chậu cây tốt nhất

Hãy chuẩn bị cho riêng mình một chậu cây tốt nhất

 Theo quan điểm phong thủy cây cảnh này khi đặt tại phòng hoặc bàn làm việc này chứng tỏ có sức mạnh vô cùng kéo sự thăng tiến của bạn nên bội phần.

Cây Kim Tiền

Đối với phong thủy văn phòng, cây Kim tiền là lựa chọn không tuyệt vời cho không gian làm việc. Theo đó, loại cây Kim tiền này được xem là biểu tượng của sự giàu có, tiền bạc rủng rỉnh.

Không chỉ có yếu tố phong thủy, cây Kim Tiền còn có tác dụng giúp thanh lọc không khí, thích hợp với những nơi ánh sáng yếu, không gian làm việc chật hẹp, môi trường kín như ở văn phòng.

Cây Phất dụ

Cây phất dụ hay còn có tên gọi khác là cây phất lộc, đây là loại cây có thể sinh tồn ở những nơi có môi trường khắc nghiệt, luôn giữ được dáng thẳng hiên ngang. Nếu như bạn đặt cây ở văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh sẽ giúp tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sự may mắn, có ý nghĩa về sự thăng tiến trong công việc, sức khỏe và sự thịnh vượng.

Trên đây là một số cây phong thủy mà bạn có thể tham khảo và đặt tại phòng làm việc để mang lại may mắn, hiệu quả cao trong công việc.

 

Filed in: Tin tức bất động sản

No comments yet.

Leave a Reply