9:30 am - Saturday June 23, 2018

Những mẫu ghế sofa vải ấn tượng cho phòng khách

Hẫu như bất cứ không gian phòng khách nào đều sử dụng ghế sofa, với những chất liệu gỗ, mây, … chúng nguyên bản mộc mạc bạn sẽ không thích, vậy hãy giúp chúng có những bộ áo mới cho không gian của bạn đẹp hơn, sinh động hơn tại công ty bellasofa.vn

Việc chăm chút cho từng chi tiết của chiếc ghế bạn sẽ giúp chúng tinh tế hơn, hoạ tiết hình sóng với những tông màu hồng, tím làm chủ đạo để làm nổi bật lên đường nét thiết kế quyến rũ, kết hợp với những mảng gương bầu dục và sản phẩm zíc zác làm cho căn phòng sinh động.

sofa

Sự khác lạ của không gian là món nội thất với nhiều màu sắc, chúng sẽ giúp phòng khách bớt đơn điệu, việc chưa có điểm nhấn hoặc phòng khách khá đơn giản, bạn đang muốn thêm màu sắc sống động cho căn phòng nền màu trắng thì bọc vải cho sofa hoạ tiết là ý tưởng không hề tồn tại, chọn hoạ tiết mix cho mỗi ghế hoạ tiết sao cho chúng có sự hài hoà cho tổng thể.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu sofa vải 2017 mới nhất tại bellasofa tại link https://bellasofa.vn/ghe-sofa-bella/ghe-sofa-vai-1

sofa

Bọc vải sẽ giúp chiếc ghế đẹp hơn, tuy nhiên hãy bọc nội thất theo nguyên tắc cơ bản để  khơi gợi và truyền cảm hứng cho mỗi thành viên trong gia đình, những ý tưởng này sẽ giúp bạn mang lại không gian mới thường xuyên mỗi lần thay vỏ bọc theo ý thích.

sofa

Không chỉ với phòng khách bạn có thể áp dụng phương pháp này với cả những phòng ăn, những chiếc ghế sofa đơn sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của gian phòng nhưng thay đổi được chúng bạn sẽ thay đổi được cả không gian, sự thoải mái mà chúng mang lại cho từng bữa ăn của gia đình sẽ làm gia đình bạn ngon miệng hơn, hãy chọn những loại vải ít bám bụi, không phai màu và dễ làm sạch để tăng thêm hiệu quả cho không gian.

sofa

Bộ ghế sofa phòng khách của bạn vấn đẹp, phù hợp với không gian nội thất, tuy nhiên hãy tô điểm cho chúng sự mới mẻ bằng miếng vải giả lông thú, tấm trải bông chần phủ lên mặt ghế sẽ khiến cho bộ sofa đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

sofa

Phương pháp bọc lại ghế cũng sẽ khắc phục được tình trạng chẳng may phần nệm của ghế bị rách hay có những vết ố bẩn không làm sạch được, chỉ đơn giản thêm chút sắc đẹp cho chúng để phòng khách ấn tượng, hãy thử thay đổi xem sao chắc chắn bạn đã thay áo mới được cho căn phòng, tăng độ quyến rũ, mới mẻ cho căn phòng.

Hãy thực hiện ý tưởng trên để cải tạo căn phòng cũ thành mới cho không gian thật hoàn hảo, giúp bạn tận hưởng được cuộc sống mà không mất nhiều chi phí và thời gian.

Nguồn : https://bellasofa.vn/man-nhan-voi-nhung-chiec-ghe-sofa-boc-vai.html

Filed in: Tin tức bất động sản

No comments yet.

Leave a Reply