9:31 am - Saturday June 23, 2018

Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ – mô hình đầu tư không còn xa lạ

Vinhomes Gallery nằm trong tổ hợp dự án chung cư cao cấp Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ mang đến một loại hình đầu tư bất động sản mới tại Việt Nam.

dich-vu-vinhomes-gallery

Mô hình căn hộ Officetel là loại hình căn hộ  vừa có thể để ở vừa có thể cho thuê hiện đang rất thịnh hành trên thế giới với sự kết hợp của văn phòng (Office) và khách sạn (Hotel), vừa có chức năng làm văn phòng vừa làm nơi lưu trú sử dụng như một khách sạn với tiện ích và dịch vụ tiện nghi.

Dự án Vinhomes Gallery được quy hoạch thành 10 tòa nhà cao tầng với quy mô 6000 căn hộ, trong đó có 2000 căn Officetel với diện tích nhỏ từ 35 – 55m2 tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng.

Lí do nên chọn căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiềm năng tăng giá trị bền vững

Yếu tố quan trọng tạo nên giá trị khác biệt của một dự án bất động sản là vị trí, một vị trí đắc địa sẽ tạo nên giá trị rất lớn, giá trị bền vững với thời gian. Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí 148 Giảng Võ, Ba Đình, nằm trên 2 đường lớn là đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh, từ đây dư dân có thể di chuyển dễ dàng, thuận tiện theo nhiều con đường lớn, thông thoáng vào trung tâm thành phố Hà Nội. Sở hữu vị trí được đánh giá là khu đất vàng cuối cùng trong trung tâm nội thành Hà Nội,  Officetel Vinhomes Giảng Võ được kỳ vọng sẽ trở thành là một kênh đầu tư bền vững cho những người có nguồn vốn dư thừa trong thời gian dài.

-> Xem thêm: Giá bán Vinhomes Gallery

Cong-vien-cay-xanh-vinhomes-gallery-giang-vo

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Mô hình căn hộ Officetel trong thời gian trở lại đây đã không là cái tên xa lạ với các nhà đầu tư bất động sản. Hiện nay Officetel đang dần trở thành một kênh đầu tư bất động sản rất thích hợp và được nhiều người lựa chọn đặc biệt với những người làm công việc tự do hay khởi nghiệp, hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ làm văn phòng đại diện…. Tại Vinhomes Giảng Võ, tập trung rất nhiều các trung tâm hành chính, đại sứ quán, văn phòng làm việc của nước ngoài tại Việt Nam, vì vậy đầu tư vào loại hình căn hộ Officetel sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng lớn trong khu vực.

Khả năng thanh khoản cao

Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư vốn nhỏ mà còn là sản phẩm có độ đầu tư cao nhờ tính thanh khoản nhanh chóng. Với mức vốn đầu tư ban đầu thấp mà nhu cầu về loại hình căn hộ này lớn nên tính thanh khoản loại hình căn hộ Officetel vô cùng cao.

Một căn hộ chung cư Vinhomes Gallery vị trí thuận lợi, thiết kế đẹp, diện tích phù hợp, giá bán hợp lí và đang là xu hướng mới nổi trong giới bất động sản đã tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời. Sẽ là cơ hội đầu tư hoàn hảo nếu lựa chọn căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ

 

 

 

Filed in: Tin tức bất động sản

No comments yet.

Leave a Reply