2:43 pm - Sunday September 22, 2019

Olaf top mùa 7 hướng dẫn chơi thành thục trong liên minh

Olaf có cách chơi hiện đại và áp sát, đây cũng là vị tướng dùng khắc chế đội hình khống chế mạnh của đối thủ với chiêu cuối có khả năng miễn nhiễm sát thương rất hay. Khống chế luôn là nỗi sợ của nhiều game thủ nhưng khi dùng Olaf bạn sẽ không sợ bất cứ hiệu ứng nào khác.

Hướng dẫn sau ở https://1001cachchoi.com/cach-len-do-olaf-top-chuan-tank-kinh-nghiem-cach-choi-tuong-do-don/ sẽ cho bạn biết cách chơi Olaf top mùa 7 như thế nào là đúng cách nhất.

olaf-1001-300x215

Olaf có những khả năng nào ? khả năng tấn công các mục tiêu nhanh và duy trì, ưu điểm màu càng thấp thì khả năng tấn công càng mạnh, với chiêu cuối R miễn giảm sát thương đáng kinh ngạc.

Cách chơi mở đầu:

– Rìu Máu (W) chỉ lên sử dụng khi lượng máu bạn thấp sẽ có khả năng mạnh với đối thủ vì mâu càng thấp sát thương gây ra càng mạnh.

– Phóng Rìu (Q) làm chậm đối phương, đây là thuộc kĩ năng khống chế của Olaf bạn nên nhớ sử dụng.

– Quan sát đối thủ trong giai đoạn đầu tiên.

Cách chơi giữa trận:

– Olaf chuyên đi rừng và đi top vì vậy trang bị rất quan trọng đấy nhé.

– Cố gắng hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.

Thời gian cuối:

– Kĩ năng Phóng Rìu (Q) giúp mở màn combat rất tốt.

– Phóng Rìu (Q) hỗ trợ làm chậm để bắt chết các đối thủ bạn nhé.

– Tận Thế Ragnarok (R) giúp đương đầu với các pháp sư có khả năng khống chế và do đó Olaf top tự tin hơn khi xông vào cả đội hình tem đối thủ để quấy phá.

Rất đơn giản bạn sẽ học nhanh cách chơi Olaf top mùa 7 rồi đó. Hãy vào web 1001cachchoi.com để có thêm nhiều hướng dẫn chuyên sâu về liên minh huyền thoại bạn nhé.

Filed in: Điểm tin game

No comments yet.

Leave a Reply