11:16 pm - Tuesday October 23, 2018

Những điều cần biết và lưu ý khi quay phim phóng sự cưới

Dịch vụ quay phóng sự cưới hiện nay đang dần được nhiều cặp đôi ưa chuộng bởi sự ngắn gọn, cô đọng, tinh tế, và lưu giữ từng khoảnh khắc đẹp nhất của ngày trọng đại. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn còn mới lạ với nhiều người, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ những yếu tố dưới đây trước khi quyế́t định chọn quay phóng sự cưới nhé!

Tham khảo chi tiết tại đây:  https://datvietmedia.com/dich-vu/quay-phim-phong-su-cuoi/

Xác định rõ nhu cầu quay phim ngày cưới của cô dâu chú rể và gia đình

Trước tiên, bạn phải xác định được nhu cầu của mình là gì? Và tại sao mình cần thể loại quay phóng sự cưới này?

quay phim phóng sự cưới

 

Quay phóng sự cưới thường được chăm chút bởi góc máy, để nắm bắt được những khoảnh khắc và cảm xúc chân thật nhất của nhân vật. Vì vậy, quay phóng sự cưới thường được đánh giá là đẹp và ấn tượng hơn so với quay phim truyền thống. Ngoài ra, thời lượng phim chỉ thường kéo dài từ 5 – 10 phút khiến cho phóng sự cưới trở nên hay hơn mà vẫn đảm bảo nắm bắt được tất cả những sự kiện chính của ngày cưới.

Vì vậy, bạn nên xác định thật kỹ về nhu cầu để chọn hình thức quay phim cưới cho phù hợp. Bởi người nhiều tuổi thường thích quay phim truyền thống hơn, còn những cặp cô dâu chú rể thường thích quay phóng sự cưới vì dễ chia sẻ với bạn bè.

Xác định số lượng máy quay để đạt hiệu quả cao

Việc tiếp theo bạn cần cân nhắc đó là số lượng máy quay cần cho ngày cưới, nhiều cô dâu chú rể thường chọn một máy quay vì họ nghĩ như thế đã đủ. Tuy nhiên, trên thực tế việc sử dụng một máy quay sẽ khiến bộ phim hạn chế về góc quay, không thể bao quát hết mọi hoạt động của buổi lễ. Vì vậy, nếu sử dụng 2 máy quay sẽ có nhiều góc máy độc đáo, cho nhiều cảnh đẹp hơn, đồng thời cũng tạo sự thuận lợi cho việc dựng phim và điều chỉnh thời lượng phim.

quay phim phóng sự cưới tại Hà Nội

 

Tuy nhiên, không phải bắt buộc ban phải sử dụng 2 máy quay nhưng lời khuyên từ những người có kinh nghiệm nên sử dụng 2 máy quay để đạt được hiệu quả nhất.

Cân nhắc về giá cả của các đơn vị quay phóng sự cưới

Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị có thể thực hiện quay phóng sự cưới hoặc quay video clip giá rẻ, vì vậy khá là khó cho bạn trong việc chọn lựa. Lời khuyên của Datviet Media đó là hãy tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ quay cũng như giá cả của các đơn vị mà bạn đang muốn hợp tác để chọn được nơi phù hợp nhất và tránh được những bất đồng trong quá trình làm việc.

CÔNG TY TNHH ĐẤT VIỆT MEDIA
Địa chỉ: số 24 ngõ 94, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Liên hệ: 0977204789 – 0978800581
Email: datvietmediahn@gmail.com
Website: https://datvietmedia.com

 

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply