3:37 pm - Monday September 21, 2314

Chọn rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp rất quan trọng

Một căn nhà đẹp là nơi có không gian các phòng hài hòa và bắt mắt nhất là phòng ngủ và phòng khách. Một không gian tiếp khách, là nơi sinh hoạt chung cho cả nhà, một nơi dùng để nghỉ ngơi cá nhân, do đó rất cần được đề cao nội thất. Rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp và rèm cửa sổ phòng khách đẹp là chi tiết nhỏ những quan trọng trong việc hoàn thiện căn nhà của bạn.

Tầm quan trọng của rèm cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian cho những giấc ngủ, những phút giây thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Bước vào phòng ngủ, chủ nhân cần phải nhận được cảm giác nhẹ nhàng,  thanh thản, hưng phấn để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài chiếc giường êm ái, không gian ấm cúng, mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp cũng quan trọng không kém vì chúng góp phần làm căn phòng thêm thẩm mỹ, trang nhã.

 

Rèm cửa sổ phòng ngủ rất quan trọng

Rèm cửa sổ phòng ngủ rất quan trọng

 

Một mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp ban đầu cần đảm bảo sự kín đáo cho không gian. Có như vậy, phút giây thư giãn mới được trọn vẹn và thoải mái. Ngoài ra, chất liệu cản nhiệt, chống nắng tốt cũng là lựa chọn của rèm phòng ngủ. Bức rèm sẽ khiến căn phòng không quá chói chang nhưng vẫn đủ ánh sáng tạo sự thông thoáng cho không gian. Nếu chất liệu quá dày hay quá mỏng, ánh nắng, nhiệt độ hãy sự bí bách từ màu sắc sẽ giảm hưng phấn của bạn.

Cuối cùng là màu sắc của rèm phòng ngủ. Những mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp hiện nay đều có màu sắc trung tính và sáng như màu xanh dương, kem nhạt, ghi sáng, trắng ngà,… Những màu này có thể tạo sự nhẹ nhàng, lịch sự cho căn phòng. Tuy vậy, hãy lưu ý đến thiết kế căn phòng để chọn mẫu phù hợp nhất.

Chọn rèm cửa phòng khách không đơn giản

Mặc dù là không gian quan trọng hàng đầu trong nhà nhưng nhiều gia đình vẫn chưa chú trọng chọn rèm cửa cho phòng khách. Việc này sẽ làm giảm thẩm mỹ của căn phòng hoặc làm ảnh hưởng đến tâm trạng các thành viên vì đây là không gian đầu tiên nhìn thấy khi về nhà. Vì vậy, một rèm cửa sổ phòng khách đẹp là điều các gia đình nên chú ý.

 

Chọn rèm cửa phòng khách không đơn giản

Chọn rèm cửa phòng khách không đơn giản

Không chọn chất liệu quá dày

Rèm phòng khách nên sử dụng chất liệu mỏng để đảm bảo sự thanh thoát, nhẹ nhàng cho căn phòng. Hiện nay rất nhiều mẫu rèm cửa sổ phòng khách đẹp được giới thiệu ra thị trường nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể chọn loại rèm 2 lớp để vừa tránh nắng vừa giữ vẻ trang nhã cho căn phòng. Khi quá nắng sẽ che lớp dày lại, còn thường ngày thì vén sang 2 bên.

Nên có màu sáng và hoa văn

Màu sắc và hoa văn sáng như màu trắng, kem nhạt, trắng ngà,…thường được chọn làm rèm cửa phòng khách. Lý do những mẫu rèm cửa sổ phòng khách đẹp  hãy có những màu vì sự thông thoáng, trang nhã cho ngôi nhà mà chúng tạo ra. Chọn rèm màu tối sẽ không phù hợp vì sẽ khiến không gian nặng nề, bí bách và ngột ngạt.

Phù hợp với thiết kế nội thất

Trước khi chọn rèm cửa phòng khách, hãy chú ý đến thiết kế của căn phòng. Tùy theo việc bạn thiết kế phòng theo lối cổ điển hay tối giản, rèm cửa cũng phải đồng điệu theo. Một mẫu rèm cửa sổ phòng khách đẹp là mẫu có sự phù hợp và nhất quán với không gian.

Nếu bạn đang xây nhà hay muốn trang hoàng lại không gian, hãy cân nhắc chọn đúng loại rèm để căn nhà thêm đẹp và thêm yêu quý tổ ấm hơn.

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply