2:00 pm - Sunday September 22, 2019

Sàn Nhựa Dán Keo Chống Nước Tốt Không?

Sàn nhựa dán keo chống nước được không, chống như thế nào là một vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Bởi sàn nhựa ngày nay có rất nhiều mẫu mã thích hợp cho việc lắp đặt ở không gian ngoài trời. Tuy vậy, vấn đề mà nhiều bạn thắc mắc chính là làm thế nào để sàn nhựa dán keo có thể chống nước. Sàn nhựa dán keo chống nước tốt như thế nào và liệu để ở ngoài trời thì chúng có bị hư hỏng hay là không. Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

lot-san-nhua-dan-keo-chiu-nuoc-cho-nha-tam

Tìm hiểu về sàn nhựa dán keo chống nước

Sàn nhựa dán keo chống nước không phải là nói chung tất cả các loại sàn nhựa. Thông thường thì sàn nhựa không thể chống nước được các bạn nhé. Nếu lắp các loại sàn nhựa loại thường không có khả năng chống nước ở bên ngoài trời, nước ngập thường xuyên thì rất nhiều yếu tố bất lợi dẫn đế hư hỏng sàn nhựa có thể xảy ra như:

  • Phần keo sàn sàn bị ngấm nước, mất độ dính làm sàn bị bung, bong tróc.
  • Phần nhựa thấm nước lâu ngày có thể bị mục. Nhất là phần đế sàn nhựa.
  • Rong rêu có thể bám quanh sàn nhựa do có điều kiện thích hợp.
  • Vậy làm thế nào để có loại sàn nhựa dán keo chống nước.

Sàn nhựa dán keo chống nước là dòng riêng biệt

Sàn nhựa dán keo chống nước thực chất là một dòng sàn riêng biệt. Nó được tạo ra để có thể chống lại sự xâm nhập của nước. Đó là các dòng sàn nhựa đặc thù mà ngày nay các nhà sản xuất sàn nhựa lớn thường tạo ra để phục vụ khách hàng việc lắp đặt sàn nhựa cho những nơi chắc chắn thường xuyên bị ngập nước như:

san-nhua-chiu-nuoc-ben-dep

Khu vực ngoài trời của các ngôi nhà như sân thượng, ban công, sân vườn..

Khu vực dễ ngập nước như mép lót hồ bơi, nhà tắm, nhà bếp…

Đó chính là các khu vực cần một loại sàn nhựa có khả năng chống nước đặc thù thật tốt để chúng ta có thể thực hiện đầu tư một cách dễ dàng mà an toàn cho các loại sàn nhựa.

Tham khảo: Ưu, nhược điểm của sàn nhựa cao cấp

Mua sàn nhựa dán keo chống nước ở đâu

Nếu mua các loại sàn có tính năng đặc thù như sàn nhựa dán keo chống nước. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn những cửa hàng lớn, thương hiệu uy tín để tránh được tình trạng mua nhằm các loại sàn dỏm kém chất lượng thì Cách dán keo sàn nhựa đúng chuẩn cũng không giúp gì được.

Các loại hàng giá rẻ, kém chất lượng thường có khả năng chống nước rất kém. Có thể ban đầu chống được nước thật nhưng sau này chất lượng kèm khả năng chống nước của chúng sẽ bị suy giảm rất nhanh chóng theo thời gian.

nen-lot-cho-khu-vuc-ngoai-troi

Do đó, chúng ta cần phải chọn những nơi cung cấp các loại sàn nhựa dán keo chống nước chính hãng như Sài Gòn Anh Kiệt để có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply