2:29 pm - Sunday September 22, 2019

Sự phát triển vượt bậc của Quận 4 do đâu

Quận 4 là khu vực có diện tích nhỏ nhất Sài Gòn (Theo Niên giám thống kê 2015 của Cục thống kê TPHCM). Tuy là một khu vực nhỏ nhưng được ưu tiên phát triển thương mại dịch vụ. Quận 4 ngày nay được xem như là một phần trung tâm của thành phố, với lợi thế đó thì khu vực quận 4 đã phát triển nhanh chóng không còn các tệ nạn xấu.

Trước đây nhắc tới quận 4 ai cũng lo lắng vì các tệ nạ xã hội hay thường xuyên xảy ra. Từ khi được nhà nước thu hoach thì những ngôi nhà trên đường Bến Vân Đồn quận 4 luôn là niềm mơ ước của nhiều người.

Khu vực thành phố được kết nối với nhau

Ngày nay sự đầu tư hạ tầng bài bản đã kéo theo nhiều biến đổi đáng kể cho khu vực đó. Khi cơ sở hạ tầng phát triển, cầu đường được xây đựng kết nối các quận với nhau thì chính là lúc khu vực đó được hoạt động mạnh mẽ tạo việc đi lại dễ dàng cho người dân di chuyển qua lại giữa các quận với nhau.

Khu vực Bến Vân Đồn quận 4

Khu vực Bến Vân Đồn quận 4

Cũng nhờ sự kết nối này mà ngày nay khu vực quận 4 an cư lạc nghiệp. Có chỗ ở trước rồi mới xây dựng sự nghiệp. Chính vì tạo được nơi ổn định cho người dân, sẽ thức đẩy kinh tế khu vực và giảm các tệ nạn. Con người có công ăn việc làm nhà nước mới phát triển được. Quận 4 là cù lao tam giác bao bọc bởi sông nước và kênh rạch, giáp quận 1, 2, 7. Giá cho thue van phòng quan 1 thì khá đắt đỏ so với các quận khác. Công ty bạn mới thành lập trong ngành thì lựa chọn khu vực quận 4 sẽ hợp lý hơn. Sẽ tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng trong giai đoạn bắt đầu sự nghiệp của mình.

Tiềm năng thị trường bất động sản

Sự kết nối cơ sở hạ tầng lúc nào cũng kéo theo sự phát triển kinh tế của khu vực đi lên. Các nhà đầu tư bị thu hút với vị trí đắc địa nơi đây. Các công trình nhà phố, văn phòng cũng ồ ạt được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Toà nhà văn phòng cho thuê quận 4

Toà nhà văn phòng cho thuê quận 4

Dịch vụ cho thuê văn phòng cũng gia tăng khi các cao ốc toà nhà phát triển. Giá trị khu vực quận 4 không còn rẻ nữa, vì vậy để lựa chọn một văn phòng cho thuê ở quận 4 không đơn giản như trước đây. Công ty TNHH New Office chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê quận 4 ( https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-4.html ), quận 1,… và các khu vực khác ở trung tâm thành phố. Và các loại hạng văn phòng A, B, C với giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chính xác về các dịch vụ cho thuê văn phòng, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Địa chỉ: Tầng lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 0873088678 – Hotline; 0888.26.28.38

MST: 0314230205 – Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín

Website: http://newoffice.vn – Email: info@newoffice.vn

Filed in: Tin tức bất động sản

No comments yet.

Leave a Reply