1:57 pm - Sunday September 22, 2019

Sụp mí có nguy hiểm không?

Sụp mí là hiện tượng mắt bị sa trễ che khuất đồng tử khác thường. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí. Vậy hiện tượng sụp mí có nguy hiểm hay không?  Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Sụp mí có nguy hiểm không?

Sụp mí dù là nguyên nhân nào thì làm mất tính thẩm mỹ khiến nhiều người thiếu tự tin trong giao tiếp. Khiến ảnh hưởng nhiều trong cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày.

Xem thêm: Khắc phục mắt sụp mí

-Sụp mí bẩm sinh: Sụp mí bẩm sinh thường dẫn đến tình trạng trẻ bị cong vẹo cột sống, xơ các cơ quanh cổ. Do tầm nhìn bị che khuất nên các trẻ em này thường ngửa cổ lên để nhìn. Hơn 19% các trẻ em sụp mí có thị lực kém nhiều. Ở nhiều trẻ sụp mí có các biến chứng như trẻ bị lác mắt, loạn thị, mắc tật khúc xạm,…

-Sụp mí do bệnh lý: Khi bị sụp mí do bệnh lý sẽ ảnh hưởng đến chức năng thị giác rất nhiều. Khi sụp mí bệnh lý là dấu hiệu báo bệnh. Lúc này mắt sẽ bị che khuất một phần hay toàn phần của con ngươi. Khiến tầm nhìn bị hạn chế, về lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn cho đôi mẳt.

-Sụp mí do lão hóa: Thường vào tuổi trung niên tầm 35 tuổi trở đi. Dấu hiệu lão hóa có biểu hiện mí mắt trùng xuống gây nên mắt sụp mí.

Sụp mí không nguy hiểm tuy nhiên nó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, thói quen sinh hoạt và tính thẩm mỹ. Vậy cách chữa sụp mí an toàn nhất hiện này là phương pháp nào?

Chữa sụp mí có gây nguy hiểm không?

Chữa sụp mí hiện nay được áp dụng bằng kỹ thuật hiện đại tiên tiến, nước nhiều quốc gia phát triển ngành thẩm mỹ công nhận như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,.. Cắt mí là giải pháp chữa sụp mí hiệu quả nhanh chóng và rất an toàn.

PHương pháp Cắt Mí Mani Mini Deep 5D  đã được nhiều chị em áp dụng “xóa bỏ” mắt sụp mí. Với tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn từ nước ngoài. Vì vậy trong quá trình thực hiện bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Quá trình thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của sở y tế, phòng mổ vô trùng. Trang thiết bị hiện đại giúp kết quả sau chữa sụp mí được an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Khi bác sĩ tiến hành cắt mí chỉ tác động đến phần cơ nâng mi, da mí mắt. Hoàn toàn không gây xâm lấn đến giác mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, các dây thần kinh xung quanh mắt được bảo vệ an toàn. Do cắt mí chữa sụp mí chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng với đường rạch mini chỉ từ 1-1,5cm thôi. Vì vậy hoàn toàn không mất tính thẩm mỹ. Sau khi thực hiện cắt mí và sắp xếp lại các tổ chức da mi. Bác sĩ sẽ tiến hàng khâu khéo léo bằng chỉ Mani– loại chỉ giúp kiến thường liền sẹo nhanh chóng xuất sứ từ Hoàng Gia Nhật Bản.

Xem thêm: http://catmidep.com.vn/

Bạn sẽ tiến hành cắt chỉ sau 7 ngày khi mí đã ổn định. Tuy nhiên bạn hãy nhớ chăm sóc sau phẫu thuật như lời Bác sĩ căn dặn để có kết quả tốt nhất nhé. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “Sụp mí có nguy hiểm không?”.

Filed in: Thẩm mỹ viện

No comments yet.

Leave a Reply