7:19 pm - Saturday May 26, 2018

Tại sao lại cạo lông trước khi sử dụng ánh sáng IPL

Thông thường các chị em phụ nữ sao khi đã chọn cho mình phương pháp triệt lông. Đặc biệt là triệt lông bằng công nghê cao. Thì trong quá trình triệt lông họ sẽ đặt ra một số câu hỏi. Và trong đó có câu “Tại sao lại cạo lông trước khi sử dụng ánh sáng IPL”. Cùng xem câu trả lời nhé.

Quá trình triệt lông

Tại sao lại cạo lông trước 2

Tại sao lại cạo lông trước

1/ Chắc chắn là sự thâm khám của bác sĩ và tư vấn về số lần điều trị.

2/ Làm sạch vùng da cần điều trị.

3/ Thoa gel đặc trị + làm dịu làn da, tạo cảm giác thoải mái.

4/ Tiến hành triệt lông bằng công nghệ cao.

5/ Kết thúc quy trình và làm sạch làn da.

Các bạn đã nắm được quy trình triệt lông bằng ánh sáng New IPL rồi đấy. Và câu hỏi thường được hỏi nhiều nhất ở bước thứ 2.

Tại sao lại cạo lông trước?

Có một số chị em trong quá trình triệt lông bằng công nghệ cao. Đặc biệt là tói bước thứ 2 thường hỏi: Tại sao lại cạo lông trước?

Lúc đó trong đầu họ luôn có 1 suy nghỉ là: Tại sao không để lông như vậy và triệt lông bằng ánh sáng New IPL để có thể kiểm tra được được kết quả? Suy nghỉ đó của các chị em cũng có hợp lý.

Các chị em chưa hiểu vấn đề đó chính là. Triệt lông bằng ánh sáng New IPL là phương thức tiêu diệt gốc nang lông. Nên Việc cạo lông trước khi điều trị sẽ giúp cho các ánh sáng có thể tác động trực tiếp vào gốc nang lông chứ không phải tác động vào ngọn lông. Thì sẽ mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

Nơi triệt lông uy tín

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung áp dụng công nghệ triệt lông từ Hoa Kỳ. Đảm bản triệt lông đến tận gốc. Hiệu quả với lần điều trị đầu tiên.

Ưu điểm của việc triệt lông bằng công nghệ cao

Tại sao lại cạo lông trước 1

Tại sao lại cạo lông trước

1/ Hiệu quả nhanh chóng.

2/ Không gây bất cứ tổn hại nào cho làn da.

3/ Lông sẽ tự động rụng.

4/ Hiệu quả lâu dài (không vĩnh viễn nhé).

5/ Có khả năng se khích lỗ chân lông một cách hiệu quả.

6/ Kích thích quá trình sản sinh collagen.

7/ Tái tạo làm da, da trắng sáng mịn màng.

Khác mắc tại sao lại cạo lông trước khi triệt lông bằng ánh sáng IPL đã được giải đáp. Mọi thắc mắc thì các bạn cứ gửi mail đến TMV Ngọc Dung. Hoặc có thể liên trực tiếp bằng Hotline: 18006377 để được tư vấn 1 cách nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thành công trong việc triệt lông.

Nguồn: trietlong.net

Filed in: Sức khỏe cộng đồng

No comments yet.

Leave a Reply