1:59 pm - Sunday September 22, 2019

Thảo luận: Máy pha cà phê nào tốt nhất hiện nay

Máy pha cà phê nào tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi thường thấy của những chủ quán cà phê hoặc những người yêu thích loại thức uống thơm ngon này. Máy pha cà phê là một vật dụng gần gũi với họ, nó không đơn huần chỉ là thực hiên “pha” cà phê, mà là cả một quá  trình để tạo nên loại thức uống thơm ngon. Hiện nay trên thị trường có 4 nhóm chính

  1. Máy pha cafe tự động

Loại này được tự động hóa từ quá trình xay cho đến pha chế. Chỉ cần nhấn nú là máy có thể thay thế công việc pha chế cho bạn. Loại này sẽ tự xay hạt cà phê, chiết xuất, đánh sữa, trộn các nguyên liệu với nhau để tạo nên ly cà phê hoàn chỉnh thơm ngon. Việc bạn cần làm là đặt chiếc ly của mình vào máy. Nếu bạn không có đội ngũ barista chuyên nghiệp thì chiếc máy pha cafe tự động hoàn toàn là lựa chọn hợp lý. Nó sẽ cho bạn những ly cà phê đồng đều nhất về chất lượng. Và bạn sẽ không lo ngại phải thưởng thức những tách cà phê tệ từ 1 nhân viên không chuyên. Loại máy pha cà phê này thường được dùng tại các văn phong khách sạn trong những bữa tiệc.

  1. Máy pha cafe bán tự động

Loại máy này chỉ dùng để pha cà phê dạng bột, tuy nhiên lại khá nhanh khoảng 1 2 phút là bạn có thể thưởng thức ly cà phê thơm ngon. Mẫu này khá hợp lý để sử dụng trong gia đình.

hàng máy pha cà phê

hàng máy pha cà phê

Khi cần mua một chiếc má pha chuyên nghiệp, người ta thường ưu tiên chọn những chiếc máy pha cà phê bán tự động. Nhưng loại này đòi hỏi bạn phải có barista chuyên nghiệp. Loại này cho phép bạn điều khiển được máy bơm có thể tắt dòng chảy nước trong quá trình chiết xuất vì đôi khi bạn có thể pha được một lý cà phê ấn tượng sớm hơn dự kiến nhưng bổ sung thêm nước sẽ làm giảm hương vị của chúng. Loại máy này khi kết hợp cùng một  barista điêu luyện chắc chắn sẽ cho ra những ly cà phê thơm ngon tuyệt vời nhất.

  1. Máy pha cafe siêu tự động

Đây là dòng máy pha cà phê Espresso tự động nhưng đồng thời vẫn có thể pha được lý latte như ý muốn. Những thương hiệu lớn như Starbuck đang sử dụng loại máy này để nhằm giảm thiểu tối đa yếu tố con người ảnh hưởng đến chất lượng ly cà phê. Đương nhiên với những chức năng như vậy thì loại máy pha cà phê này sẽ có giá thành vô cùng đắt đỏ.

  1. Máy pha cafe gia đình

Loại máy pha cà phê cuối cùng trong danh sách chính là máy pha cafe gia đình. Những dòng này thường có công suất nhỏ hoặc trung bình thích hợp cho những gian bếp sang trong theo phong cách châu âu. Sự tiện lợi của nó sẽ giúp bạn có ngay những ly cà phê thơm ngon mà chưa đến 1 phút.

Để tìm được những loại máy pha cà phê tốt nhất giá thành rẻ nhất hãy liên hệ ngay Toha Group qua website: http://mayphacaphegiare.com/

Filed in: Quà tặng cuộc sống, Tổng hợp thể thao

No comments yet.

Leave a Reply