9:33 am - Saturday June 23, 2018

Thiết kế tư vấn xây dựng lăng mộ theo kích thước mộ cũ

Qua cuộc khảo sát khách hàng tại nhiều tỉnh thành. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi đã nhận thấy rất nhiều gia đình hỏi về vấn đề chuyển đổi từ mộ xây xi mang sang mộ đá nguyên khối. Nhiều người không biết nên xây dựng như thế nào cũng như xây dựng với kích thước ra sao?

mộ đá nguyên khối lăng mộ đá khối

Thiện Phú tư vấn kích thước chuyển từ mộ xây sang mộ đá

Nếu gia đình bạn đang có nhiều phần mộ cũ và muốn xây dựng thành một khu hoàn chỉnh và tập trung thì có hai trường hợp xảy ra.

Trường hợp 1: nếu như những phần mộ của gia đình bạn đã được xây dựng tập trung trong một khu thì bạn có thể để nguyên vị trí những phần mộ ấy và tiến hành chọn một mẫu mộ đá mà bạn thích.

Khi lắp đặt bạn chỉ cần phá bỏ phần phía trên của mộ xây, để lại phần mỏng sau đó xây rộng phần móng mới ra bên ngoài móng cũ, tạo sự vững chắc cho các ngôi mộ đã mà lại không hề chạm đến phần âm bên dưới.

Trường hợp 2: nếu như những phần mộ ấy đang nằm tại nhiều khu vực khác nhau và bạn tiến hành quy tập toàn bộ vào một khu lăng mộ đá tập trung. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể tránh khỏi việc di dời một số phần mộ.

Với trường hợp này, bạn không chỉ cần chọn ra những mẫu mộ thích hợp mà còn cần xem xét thật kỹ diện tích xây khu lăng mộ mới đồng thời tiến hành xem xét và chuẩn bị thật kỹ cho công đoạn di dời mộ.

Những phần mộ bằng đá khối sẽ được điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với diện tích của toàn bộ khu. Với trường hợp thứ hai này các nghệ nhân có tay nghề lâu năm sẽ đến trực tiếp khu vực lắp đặt để tiến hành khảo sát và giúp gia chủ khắc họa, lên ý tưởng từ kích thước cho đến sản phẩm hù hợp. Bạn chỉ cần chọn ra trong đấy những điều mà bạn thấy hợp lý là được.

Thông thường những trường hợp chuyển đổi này sẽ thực hiện rất dễ dàng đặc biệt đối với trường hợp thứ nhất. Bạn không cần quá lo về kích thước cũng như mẫu mã mộ đá và mộ xây có khác nhau không. Lăng mộ đá Thiện Phú sẽ giúp bạn khắc phục tất cả điều đó và giúp bạn xây dựng nên những mái nhà thật vững chắc cho người thân đã mất của mình.

Một công trình không chỉ tồn tại trong một hoặc hai năm mà công trình của chúng tôi tồn tại từ thế hệ nay sang thế hệ khác. Truyền đạt ý nghĩa cũng như giá trị văn hóa đến thế hệ trẻ trong tương lai. Chúng tôi rất hân hạnh khi được tạo nên phần lăng mộ đá khối cho gia đình bạn.

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply