2:09 pm - Sunday September 22, 2019

Thủ thuật chơi Bard bá đạo trong game Liên Minh Huyền Thoại

Một lợi thế để áp đảo đối phương với khả năng ultimate trên diện rộng, chưa kể đến khả năng cấu máu gây sát thương cực kỳ lớn. Một vị tướng luôn gây nhiều cảm tính với người chơi. Không ai khác đó chính là vị tướng hùng mạnh như bard trong .

Bard có khả năng tạo lên cột lửa chính xác để xung vào địch gây lượng sát thương không hề nhỏ. Nhưng khi vào đấu trường công lý Bard để chơi game Liên Minh Huyền Thoại lại không thể cân bằng hết cho đồng đội khi gặp đối phương và lượng sát thương dường như không đủ để ra cú đòn oanh tạc cả đội kẻ địch.

Nhưng, vị tướng này vẫn luôn được nhiều game thủ chọn lựa vào vị trí đắc lực khi định làm bỏng đối phương. Bên cạnh đó, cần ở người chơi cách bài trí thông minh không chỉ lên trang bị phù hợp, lựa chọn phép bổ trợ hiệu quả. Mà điều quan trọng phát huy hết sức mạnh của vị tướng này cũng cần bạn biết cách chơi một cách bá đạo.

Giờ bạn có thể nhìn thấy một bard vị tướng hùng hồn trên đấu trường công lý. Chỉ cần nghe thấy tên là kẻ địch phải khiếp sợ. Điều này sẽ được bật mí ở cách chơi bard bá đạo nhất sau đây:

Hình ảnh có liên quan

Cách chơi Bard bá đạo trong game Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Bard giai đoạn đầu

  • Mắc Xích Không Gian , hãy lựa chọn thời cơ thích hợp như khi đối phương đứng trước tường, 2 đối thủ đứng thẳng hàng nhau để sử dụng kỹ năng này nhằm đạt hiệu quả tối đa là làm choáng. Đây là một kỹ năng mà bạn tập luyện nhiều nếu thành thạo bạn sẽ là một tướng hỗ trợ tuyệt vời nhất
  • Điện An Lạc (W) là công cụ cần thiết giúp Brand và tướng đi cùng hồi phục sau mỗi pha trao đổi chiêu thức. Nhưng hãy cố gắng để nó ”lớn” lên nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
  • Có thể đặt trước vài Điện An Lạc (W) cho đồng đội an tâm trước khi đảo đường..
  • Đừng quá cố gắng đi thu thập chuông mà rơi vào những ”điểm mù” không ngờ đến, đối phương sẽ luôn rình rập bạn!

Cách chơi Bard giai đoạn giữa trận

  • Lúc này Bard nên thường xuyên đảo đường hơn là ở lại lane.
  • Thiên Mệnh Khả Biến (R) là một kỹ năng rất đa dụng khi nó có thể tác động lên tất cả các đối tương – bao gồm ta, địch, các đối tượng trung lập với tầm thi triển thì rất xa. Vậy sử dụng kỹ năng này sao cho hiệu quả?

Cách chơi Bard giai đoạn cuối trận

  • Càng về cuối trận bard có thể gây lượng sát thương cực kỳ lớn mạnh nếu xác định đúng mục tiêu. Tuy nhiên, chỉ khi bard có tầm nhìn tốt mới có thể chơi hùng hổ, còn vẫn nên thận trọng hơn vừa giữ cụ ly tốt với đồng đội và có vị trí an toàn.
  • Hãy sử dụng Hành Trình Kỳ Diệu để dụ đối phương vào đúng tầm, gài bẫy sẵn của mình và đánh cả đội
  • Lúc này, cột lửa vẫn là lựa chọn tốt nhất để bard cấu máu và gây sát thương cho kẻ địch. Kết hợp với thả chiêu cuối bão lửa để có thể sát thương càn nhiều tướng càng tốt.
Filed in: Bước chân game thủ, Điểm tin game

No comments yet.

Leave a Reply