3:37 pm - Wednesday September 21, 9644

Thuê đầm cóc giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ Thuê đầm cóc giá rẻ tại hà nội uy tín 

Hiện nay dịch vụ đầm cóc đang được mọi người sử dụng nhiều không chỉ để làm các công trình trong xay dụng mà các hộ gia đình cũng thuê để sử dụng .Dịch vụ đầm cóc tại hà nội công ty chúng tôi đang đứng đầu về giá thành quá rẻ cũng như máy móc .Có thể nhiều người chưa biết  đầm   cóc  gọi là máy đầm đất, đầm nền, một thiết bị hỗ trợ trong xây dựng, thi công nền, móng trong các công trình xây dựng với quy mô lớn hoặc nhỏ. Với cấu tạo tiện lợi, dễ sử dụng và giá đầm cóc phù hợp, sự lựa chọn hàng đầu của những chủ thầu xây dựng.

tải xuống

Để đáp ứng tốt các nhu cầu cần thuê máy đầm cóc của khách hàng chúng tôi đã đưa ra rất nhiều các hình thức cho thuê khác nhau đáp ứng các yêu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất. Dịch vụ được chúng tôi đáp ứng nhanh nhất, các thiết bị máy móc trước khi cho thuê đều được chúng tôi bảo dưỡng và kiểm tra hoạt động.

Dựa vào kinh nghiệm lâu năm về đầm cóc cong ty chúng tôi giới thiệu 2 loại đầm tốt nhất :

Mikasa MT 55 được cải tiến từ mẫu Mikasa MT52 đã cũ, với rất nhiều thay đổi về hình thức cũng như chức năng sử dụng: tay *** cao hơn giúp công nhân dễ dàng vận hành và thao tác, cần ga được bố trí thuận tay làm việc giúp dễ dàng thay đổi tốc độ và hoạt động của máy, cao su giảm chấn được gia công chắc chắn giảm độ giật, lắc khi vận hành… Mẫu này được sử dụng chủ yếu trong các công trình dân dụng yêu cầu thi công độ K thấp.

Mikasa Mt 72 có trọng lượng 72kg, phù hợp thi công các công trình công nghiệp, cầu đường, hầm đường bộ… nơi yêu cầu độ K cao. Tuy nhiên do có độ đập lớn nên việc vận hành khá vất vả và tiêu hoa nhiên liệu cao.

Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc tạo phẳng chúng tôi có sử dụng thêm máy đầm bàn chạy xăng, có tác dụng tạo lực rung vừa phải để làm phẳng bề mặt trước khi đổ bê tông, hiện dịch vụ cho thuê máy đầm bàn được công ty chúng tôi cung cấp rất tốt, đáp ứng mọi nhu cầu thi công của khách hàng.

Một số hình ảnh đầm cóc tại hà nội của công ty chúng tôi qua trang – http://khomaybinhan.com/may-dam-coc

images

 

Để biết thêm các thông tin cần thiết về dịch vụ thuê máy đầm cóc giá rẻ tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ qua hotline -0934.999.337 để được tư vấn và bàn giao máy đầm cóc nhanh nhất, hoặc truy cập website : http://www.shinygnomes.com

Filed in: Thủ thuật, ứng dụng

No comments yet.

Leave a Reply