2:31 am - Sunday June 16, 2019

Chiến đấu tiêu diệt Zombies ate my Phone

Tham gia cuộc chiến tiêu diệt zombie trong game Zombies ate my Phone điều khiển nhân vật của mình chiến đấu, sử dụng những vũ khí được trang bị để tấn công hạ gục toàn bộ lũ zombie đang tấn công thành phố của mình. Cuộc chiến càng lúc càng khó khăn hơn khi số lượng quân địch sẽ gia tăng theo những thử thách mà bạn vượt qua, ngoài ra địa hình cũng mang tới cho bạn những khó khăn nhất định khi bước vào cuộc chiến đấu của mình ngay tại www.shinygnomes.com. Để tiêu diệt được lũ zombie người chơi sẽ phải ngắm thật chuẩn tận dụng vũ khí mà mình hiện có để tấn công hạ gục chúng, nhưng bạn phải quan sát cũng như đưa ra quyết định thật nhanh bởi những đợt tấn công có thể bị những đồ vật ngăn cản hay chúng di chuyển khiến đợt tấn công không chính xác.

Down Zombies ate my Phone cuộc chiến khó khăn

Lũ zombie xuất hiện ở mọi nơi và chúng sẽ xuất hiện theo thời gian, người chơi phải nỗ lực hết sức mình để tiêu diệt chúng trước khi chúng xuất hiện quá nhiều khiến bạn gặp khó khăn. Để giảm thiểu những khó khăn mà bạn phải gánh chịu không có cách nào khác ngoài việc di chuyển liên tục tấn công mọi kẻ địch mà mình gặp được trên đường đi, tận dụng những đồ vật xuất hiện trên đường đi để tránh những con zombie đang tìm kiếm bạn tiêu diệt từng mục tiêu từng bước hoàn thành nhiệm vụ của mình cũng như download game về. Tiêu diệt thành công mỗi con zombie ngoài số điểm mà bạn ghi được vào tổng điểm của mình nếu may mắn hơn chúng còn rơi ra những đồng vàng giá trị, thu thập chúng để có thể mang về cho mình những sự trợ giúp đắc lực hay những vũ khí mới để tiến tới cuộc chiến mới.

Hãy truy cập vào cửa hàng để mở khóa và nâng cấp các vũ khí của mình hay mua cho mình những vũ khí mới, với kho vũ khí đa dạng với rất nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong cuộc chiến của mình giúp phần chơi của mình hấp dẫn hơn. Cùng với đó người chơi cũng phải đối đầu với số lượng zombie đông đảo, hơn thế nữa ở cuối mỗi phần chơi bạn còn phải đối đầu với một con zombie đột biến với thân hình đồ sộ cùng khả năng phòng thủ mạnh hơn rất nhiều khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi đánh bại chúng. Nhưng để hoàn thành nhiệm vụ của mình tới với những phần chơi tiếp theo không có cách nào khác ngoài việc đánh bại chúng, sử dụng vũ khí của mình cùng việc di chuyển liên tục tránh những đợt tấn công của lũ zombie để tiếp tục phần chơi của mình tiêu diệt toàn bộ chúng.

Down Zombies ate my Phone tiêu diệt quân địch

Những thử thách càng lúc càng khó khăn hơn đòi hỏi người chơi phải nâng cấp cho mình những vũ khí, gia tăng sức mạnh để đối đầu với chúng. Sử dụng số tiền mà mình kiếm được sau mỗi trận đấu nạp thêm đạn dược cũng như mang về cho mình những vật phẩm hỗ trợ mới sẵn sàng đối đầu với những thử thách mới mà Zombies ate my Phone mang tới thách thức mình. Tới với những chiến trường mới đối đầu với những khó khăn mới tại phần chơi đó, khám phá chiến đấu với những zombie mới thể hiện khả năng bắn súng của mình hoàn thành phần chơi của mình. Cùng với vô số những nhiệm vụ khác nhau với những cuộc chiến khác nhau tạo cho bạn những sự thử thách mới hấp dẫn hơn khó khăn hơn cùng với nhiều điều thú vị mà bạn sẽ được trải nghiệm trong phần chơi của mình.

Filed in: Bước chân game thủ, Điểm tin game

No comments yet.

Leave a Reply