2:33 pm - Sunday September 22, 2019

Tìm hiểu về hack pass wifi, hack mật khẩu wifi

Cách hack wifi, hack mật khẩu wifi

Đầu tiên để hiểu việc hack wifi như thế nào chúng ta hãy cùng nhau làm rõ các cách mà các bạn đặt mật khẩu cho wifi, password tài khoản của mình. Vấn đề bảo mật là vô cùng cần thiết và hết sức quan trọng đối với bất kỳ vấn đề gì, kể cả trong công việc, tài khoản máy tính, tài khoản ứng dụng phần mềm hay account game. Bởi nếu mật khẩu bị phát hiện, nhìn trộm, copy, phá mã, dùng các phần mềm dò password dò ra thì họ sẽ có quyền kiểm soát mọi thứ, thay đổi thông tin hay đánh cắp những thông tin giá trị.

Hack pass wifi điện thoại

Có những người dùng, đặc biệt là những người có ít hiểu biết về internet, điện thoại android, an toàn bảo mật họ có thể đặt những mật khẩu rất đơn giản như: “123456789”, “abcdef”, ngày sinh, họ tên của mình, tên thú nuôi, tên bạn gái… Trên thực tế, những thông tin đó rất dễ dàng bị người khác nhìn lỏm, ghi nhớ nhanh chóng, và đặc biệt đơn giản đối với các hacker. Chỉ cần một vài thủ thuật, thuật toán là họ có thể dò ra pass của bạn nếu nhà cung cấp dịch vụ của bạn không có những phương án bảo mật hiệu quả.

Dùng hàm băm chống hack pass wifi, dò password wifi

Ở một mức độ cao hơn những mật khẩu tầm thường kia, một số lập trình viên, người dùng sử dụng 1 hàm toán tử có trong hệ quản trị cơ sở dữ liệu nhằm mục đích mã hóa nó thành một chuỗi ký tự không có nghĩa với mục đích che giấu, bảo mật kể cả trường hợp bị đánh cắp. Bởi lẽ, ví dụ người khác hack được mật khẩu của bạn có dạng: “949baad8859ae103e56e0c3bbe0f57f2”, thì họ cũng chưa thể sử dụng nó ngay được hoặc không thể. Mặc dù đây là biện pháp dễ dàng thực hiện vì được hỗ trợ sẵn, hơn nữa đây là thuật toán mã hóa 1 chiều. Tuy nhiên nếu hacker dùng những mật khẩu thông dụng để thử thì vẫn có thể dịch được. Vậy nên vẫn cần thiết phải tạo ra những mật khẩu có sức mạnh tốt hơn.

Hàm băm chống hack wifi

Khắc phục vấn đề hack mật khẩu wifi, dò mật khẩu wifi điện thoại

Với tình hình điện thoại di động phát triển mạnh mẽ như vũ bão hiện nay, cộng thêm giá cước 3G vẫn còn đắt đỏ. Nếu bạn có internet và thiết lập một trạm phát sóng di động, thì sẽ không tránh khỏi những vị khách không mời. Nên việc đặt mật khẩu để bảo vệ, hạn chế những truy cập trái phép là rất cần thiết. Để đảm bảo tốc độ nhanh nhất và hoạt động ổn định. Trong trường hợp gói cước của bạn phải trả phí theo dung lượng nếu để nhiều người cùng sử dụng tài nguyên một cách không kiểm soát được thì quả là một vấn đề nghiêm trọng.

Cách hack mật khẩu wifi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm, ứng dụng có chức năng dò mật khẩu, show password để hack pass wifi. Để tự bảo vệ mình và ngăn cản chúng, bạn có thể sử dụng những phần mềm tương tự nhưng dùng chức năng protect. Hoặc đặt mật khẩu với độ dài từ 9 đến 12 ký tự, bao gồm cả ký tự số, chữ cái, và cả ký tự đặc biệt nữa. Thường xuyên kiểm tra máy tính, điện thoại có phần mềm gián điệp hay không. Khi sử dụng tài khoản tại các điểm truy cập công cộng, quán game, quán nét, nhớ phải thoát tài khoản sau khi dùng xong, đôi khi dùng kết hợp cả bàn phím ảo để tránh những phần mềm ghi lại thác tác trên bàn phím cứng. Nguyên tắc không bao giờ đặt nhiều tài khoản chung pass word hoặc có tính gợi nhớ.

Share password wifi cho hàng xóm

Share password wifi trở thành người hàng xóm tốt

Còn ngược lại, nếu bạn sử dụng gói cước trọn gói hàng tháng mà nhu cầu sử dụng lại ít thì hãy trở thành những người hàng xóm tốt bụng, share pass hoặc phát wifi chùa để mang lại lợi ích cho cộng đồng. Nó sẽ giúp bạn cải thiện tình cảm với mọi người xung quanh và sẽ có ích cho cuộc sống của bạn nữa. Nhưng việc phát sóng công cộng, shinygnomes.com khuyên bạn bạn cũng nên có biện pháp bảo vệ những tài liệu quan trọng của mình vì có thể bị đối tượng xấu truy cập với mục đích không tốt.

Filed in: android, Thủ thuật, ứng dụng

No comments yet.

Leave a Reply