3:16 pm - Tuesday January 22, 2019

Tìm Hiểu Loại Sơn Mạ Kẽm Chịu Nhiệt

Các loại kim loại ngày nay luôn có được sự bảo vệ cực kỳ tốt nếu như chúng ta biết chọn sơn mạ kẽm chịu nhiệt. Vậy thì loại sơn mạ kẽm chịu nhiệt là loại sơn như thế nào? Vì sao chúng ta cần chọn sử dụng sơn mạ kẽm chịu nhiệt cho kim loại và loại sơn này phù hợp với các loại kim loại như thế nào? Cùng chúng tôi qua bài viết này để tìm hiểu nhiều hơn về loại sơn mạ kẽm lạnh cao cấp có khả năng chịu nhiệt này nhé.

thep_ma_kem

Tìm hiểu sơn mạ kẽm chịu nhiệt

Sơn mạ kẽm chịu nhiệt được cho là loại sơn phù hợp nhất cho hầu hết các loại kim loại phải tiếp xúc với nhiệt độ cao hiện nay. Dẫu chúng ta biết rằng kim loại có đặc tính là nhiệt độ nóng chảy rất cao. Tuy nhiên nếu ngậm nhiệt quá nhiều và quá lâu chúng dễ bị ăn mòn, biến dạng do lúc nóng độ cứng của kim loại đã bị giảm bớt do các phân tử nở ra.

thang-mang-cap

Do đó nếu được phủ một lớp sơn mạ kẽm chịu nhiệt, kim loại sẽ ít bị ảnh hưởng hơn bởi nhiệt và tuổi thọ của các chi tiết kim loại này cũng được cải thiện một cách đáng kể. Chưa kể sơn mạ kẽm còn giúp kim loại chịu được sự an mòn của hóa chất, điện hóa hay các khu vực môi trường khắc nghiệt. Dùng sơn mạ kẽm có thể kéo dài tuổi thọ cho kim loại lên đến hàng chục, hàng trăm năm mà vẫn sử dụng tốt.

Link tham khảo: https://sonmakemlanh.com/tin-tuc/nhung-dieu-can-biet-ve-son-ma-kem-chiu-nhiet.html

Với các loại chi tiết kim loại chịu nhiệt độ cao và ma sát nhiều như chi tiết máy của các loại động cơ lớn, chi tiết trong các dây chuyền nhà máy thì dùng sơn mạ kẽm là rất hợp lý. Chúng như một lớp áo giáp phòng thủ bảo vệ cực kỳ hoàn hảo cho các chi tiết kim loại hiện nay của chúng ta.

ma-kem-chi-tiet-kim-loai

Chọn một loại sơn mạ kẽm cao cấp và sử dụng cho các chi tiết kim loại chính là một phương pháp nâng cao độ bền mà rất nhiều ngành công nghiệp kim loại hiện nay đang sử dụng như ngành chế tạo chi tiết kim loại cơ khí, ngành đóng tàu, ngành chế tạo kim loại gia dụng. Nó ngày càng chứng tỏ được ưu thế của mình hiện nay.

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply