12:56 am - Friday July 20, 2018

Trả lời thắc mắc về niềng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Đại Nam

Hỏi:

Xin chào bác sĩ! Em mắc khuyết điểm răng móm từ khá lâu và hiện tại em đang có nhu cầu niềng răng để điều trị khuyết điểm này, bác sĩ cho em xin lời khuyên về loại niềng răng nào tốt và niềng răng giá bao nhiêu cho phương pháp điều trị này để em có thể chuẩn bị chi phí. Hiện nay có phương pháp nào để giám thiểu chi phí niềng răng không thưa bác sĩ?

Trả lời:

Chào bạn! Lời đầu tiên chúng tôi biết ơn bạn đã tin tưởng trung tâm nha khoa của chúng tôi, đối với câu hỏi của bạn về loại mắc cài phù hợp với bạn và niềng răng giá bao nhiêu hiện nay tại nha khoa Đại nam chúng tôi xin giải đáp như sau. Như bạn đã biết niềng răng là một trong những phương pháp điều trị được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi nó mang lại cho bệnh nhân một phương pháp điều trị tốt nhất về khuyết điểm của mình như hô hoặc móm nhưng lại không phải tiếp cận đến phẫu thuật thẩm mỹ và cũng lo lắng về vấn đề đau trong quá trình niềng răng.

Nên chọn kỹ thuật niềng răng nào để hiệu quả và niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý

Hiện nay không thiếu những loại mắc cài phù hợp cho bạn nhưng chúng tôi cần  biết thêm nhiều thông tin hơn về khách hàng để có thể tư vấn chính xác được loại mắc cài mà họ cần. Các loại mắc cài phổ biến như mắc cài bằng kim loại, mắc cài bằng sứ, mắc cài gắn ngoài,… Tùy theo nhu cầu khác nhau của từng loại khách hàng, ví dụ như đối với những khách hàng cần một phương pháp điều trị nhanh và hiệu quả không quan tâm nhiều đến yếu tố thẩm mỹ thì mắc cài bằng kim loại là phù hợp nhất. Niềng răng giá bao nhiêu đối với loại niềng này?

nieng-rang-gia-bao-nhieu

Ngược lại nếu bạn là một người quan trọng khá nhiều đến vấn đề thẩm mỹ trong quá trình thẩm mỹ hoặc bạn là người đã đi làm và thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì phương pháp niềng răng sứ thẩm mỹ phù hợp nhất đối với bạn. Không chỉ mang lại cho bạn một phương pháp điều trị hiệu quả mà nó có thể giảm được vấn đề kém thẩm mỹ của những chiếc niềng răng kim loại nhưng bạn phải đánh đổi ngược lại đó chính là thời gian cũng theo đó mà kéo dài ra thêm vài tháng, chính vì thế bạn cần cân nhắc trước khi tiến hành niềng răng

Niềng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Đại Nam

Niềng răng không phải là một dịch vụ giá rẻ chính vì vậy trước khi tiến hành niềng răng bạn cần cân nhắc rất kỹ để có thể giúp bạn kiểm soát tốt hơn về giá cả của dịch vụ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bảng giá niềng răng tại nha khoa Đại Nam với từng dịch vụ và ứng với đó là những chất liệu khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

>> Xem thêm: https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Filed in: Thẩm mỹ viện

No comments yet.

Leave a Reply