2:28 pm - Sunday September 22, 2019

Trải nghiệm game Hit The Eye bắn súng đẳng cấp

Tham gia nhiệm vụ khó khăn trong Hit The Eye

Trên thị trường có rất nhiều tựa game bắn súng khác nhau nhưng tới với Hit The Eye bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới với những màn chơi vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn tới chinh phục. Phần chơi của bạn sẽ phải đối đầu với những thử thách khó khăn khi phải hoàn thành nhiệm vụ tấn công đủ những mục tiêu mà nhiệm vụ yêu cầu trong một thời gian cố định được giới hạn từ trước và có thể xem hướng dẫn cách chơi. Mỗi phần chơi sẽ yêu cầu người chơi hoàn thành những nhiệm vụ của mình với số lượng khác nhau, mục tiêu mà bạn sẽ phải hạ gục đó là những tấm bia mô phỏng lại hình dáng người. Nhanh mắt quan sát cũng như sử dụng khẩu súng của mình tấn công để ghi điểm, để vượt qua được nhiệm vụ bạn sẽ phải hoàn thành đủ số lượng mà nhiệm vụ yêu cầu để có thể vượt qua cũng như tới với phần chơi tiếp theo.

Tiêu diệt mục tiêu trong Hit The Eye

Những tấm bia xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau, cùng với đó là những vật cản xuất hiện sẽ khiến bạn khó khăn hơn khi tấn công vào những tấm bia kia. Hơn thế nữa những tấm bia được điều khiển không chỉ xuất hiện ở những vị trí khác nhau mà chúng còn nhanh chóng mất đi nếu người chơi không kịp tấn công để hạ gục chúng, mang về cho mình những điểm số để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cùng với đó không chỉ quan sát nhanh mà còn phải thật chính xác đó là cách mà bạn phải thực hiện trong những phần chơi của mình, thời gian sẽ không ủng hộ cho những sai lầm mà bạn tạo ra quá nhiều lần trong một phần chơi của mình. Mỗi mục tiêu tùy vào vị trí mà chúng xuất hiện sẽ mang lại cho bạn những điểm số khác nhau, nhưng cùng với đó khi chúng xuất hiện càng xa khả năng tấn công của bạn cũng sẽ bị giảm, vừa phải quan sát lại phải ngắm thật chuẩn để bắn trúng mục tiêu, rất nhiều việc phải làm trong cùng một thời điểm.

Down game Hit The Eye nhiệm vụ khó khăn

Hit The Eye nhiệm vụ hấp dẫn

Cách chơi có thể rất đơn giản nhưng do trong mỗi phần chơi cấp độ khó càng lúc càng gia tăng, theo đó là tốc độ di chuyển của những tấm bia cũng gia tăng khiến bạn khó khăn hơn để bắn trúng được chúng. Người chơi sẽ phải tập trung cũng như tận dụng mọi thử thách mà mình có để có thể ghi được những điểm số cho mình, những số điểm mà nhiệm vụ yêu cầu sẽ tăng dần theo những nhiệm vụ do đó bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được nó. Ngoài bạn còn có thể tích lũy số điểm của mình qua những phần chơi, những điểm số đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong những phần chơi tiếp theo và tải về tại shinygnomes.com. Phần chơi của bạn chỉ kết thúc khi thời gian kết thúc người chơi có thể ghi cho mình những điểm số trong suốt thời gian đó, vượt qua mức điểm yêu cầu ghi thêm cho mình những điểm số mới để tới với phần chơi tiếp theo tự tin hơn.

Down game Hit The Eye mục tiêu di động

Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn mà Hit The Eye mang tới cho người chơi những phần chơi hấp dẫn, những thử thách khó khăn mà bạn sẽ phải chinh phục. Cố gắng quan sát thật chuẩn cũng như với những lượt bắn thật chuẩn xác của mình để ghi cho mình những số điểm để có thể vượt qua những thử thách mà game mang tới. Hoàn thành các nhiệm vụ tiếp tục cuộc chơi của mình, cố gắng hết sức mình trong mỗi phần chơi để có thể chinh phục được nhiều thử thách nhất thể hiện khả năng của bản thân để xác lập những kỷ lục cho mình. Với bảng xếp hạng thông minh sẽ giúp bạn lưu trữ lại cho mình những số điểm cao nhất mà có thể xác lập được trong mỗi phần chơi, người chơi có thể dựa vào đó để cố gắng vượt qua những kỷ lục mà mình xác lập được.

Filed in: Bước chân game thủ, Hướng dẫn cách chơi

No comments yet.

Leave a Reply