2:15 pm - Sunday September 22, 2019

Trung tâm bảo dưỡng vệ sinh máy giặt Electrolux

shinygnomes.com – Có phải dạo này máy giặt nhà bạn hoạt động kém đi. Giặt không sạch hay phát ra tiếng ồn lớn, đó có thể là do các bộ phận trong máy giặt đang hoạt động không đúng công suất, bị hao mòn hay cần được bảo trì, thay thế.

Những lúc như thế này thì việc bảo dưỡng máy giặt Electrolux của gia đình là việc hết sức cần thiết để giúp máy giặt hoạt động tốt trở lại. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách để tự bảo trì máy giặt nhà mình và cũng tìm cho bạn một địa chỉ bảo dưỡng máy giặt tốt nhất hiện nay.

Thường công việc bảo dưỡng vệ sinh máy giặt sẽ được chúng tôi hướng dẫn cho các gia đình. Đầu tiên cần vệ sinh bên ngoài máy, sau đó đến các bộ phận có thể bị bẩn, ẩm mốc hay tiếp xúc nhiều với nước cần được lau rửa một cách thường xuyên như: gioăng máy giặt, cửa, vỏ bên ngoài, nguồn nước cấp, nước thải…

bảo dưỡng máy giặt electrolux

Bộ phận quan trọng nhất chính là lồng máy giặt, nếu bạn có kĩ thuật thì nên vệ sinh lồng máy giặt định kì. Không thì bạn cần nhờ tới trung tâm chuyên bảo dưỡng bảo trì máy giặt để giúp bạn thực hiện công việc này.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem các bảng mã lỗi máy giặt Electrolux để biết được máy giặt nhà mình đang bị lỗi gì để có cách xử lý kịp thời và tốt nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Vẫn còn nhiều khách hàng biết rõ việc cần thiết của việc vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt electrolux theo định kì là thực sự cần thiết. Nhưng do công việc, thời gian eo hẹp nên không làm điều này được thường xuyên.

Điện lạnh Quang Dũng sẽ giúp bạn làm điều này, để bạn không phải tự tay làm những công việc nặng nhọc này nữa. Với chi phí rẻ, tiết kiệm được thời gian và công sức, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời gian đó để làm nhiều việc khác.

Ngoài ra việc bạn không tìm hiểu rõ quy trình bảo dưỡng, cách tháo lắp máy giặt cũng khiến bạn có thể chữa “lợn lành thành lợn què” với việc tự bảo dưỡng máy giặt electrolux của gia đình mình đó.

Hãy gọi cho trung tâm bảo dưỡng máy giặt electrolux tại Hà Nội của chúng tôi nếu bạn muốn có một đội thợ chuyên nghiệp đến bảo dưỡng máy giặt thay bạn nhé.

Cuối cùng bạn nên nhớ là công việc này cần được thực hiện định kì để máy giặt hoạt động với công suất đạt hiệu quả tối đa nhất nhé.

Filed in: Điện máy lạnh

No comments yet.

Leave a Reply