2:38 pm - Sunday September 22, 2019

Trung tâm tư vấn du học TMS Education có tốt không?

ung tâm tư vấn du học TMS Education có tốt không? – Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều bạn trẻ đang có định hướng đi du học và cần tới sự hỗ trợ của các trung tâm tư vấn du học uy tín. Cùng xem bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé.

Du học TMS Education

Du học TMS Education

Xu hướng du học của người trẻ Việt

Mong muốn trải nghiệm môi trường học tập tốt, phương pháp học mới lạ, hiệu quả là suy nghĩ của đa số các bạn trẻ hiện nay. Với xu hướng toàn cầu hóa, du học không còn là khái niệm xa lạ và đã thuận lợi hơn rất nhiều so với trước đây.

Du học giúp các bạn sinh viên có một tương lai tươi sáng hơn với cơ hội mở rộng giao lưu quốc tế, kích thích tư duy sáng tạo, tăng khả năng độc lập và sự thích nghi dễ dàng hơn với nhiều môi trường.

Tấm bằng nước ngoài cũng được đánh giá cao hơn trong nước bởi chất lượng đào tạo tại các quốc gia trên thế giới là chuẩn quốc tế, tấm bằng bạn nhận được sau khi tốt nghiệp cũng là bằng cấp công nhận toàn cầu, bạn có thể xin việc làm ở bất cứ đâu trên thế giới.

Du học mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân người trẻ, nhưng du học vẫn là một quyết định lớn không phải ai cũng dám làm, bởi nó còn ảnh hưởng tới nhiều yếu tố khác như cuộc sống, môi trường, tài chính…

Khi bạn chưa nắm được nhiều thông tin chuyên sâu về du học, về điểm đến bạn mong muốn, các thủ tục, điều kiện, giấy tờ liên quan… thì việc nhờ tới sự trợ giúp của một trung tâm tư vấn du học uy tín là điều tất yếu.

Trung tâm du học

Trung tâm du học

Thế nào là trung tâm tư vấn du học tốt? Và TMS Education có tốt không?

Đến với Trung tâm tư vấn du học TMS Education, bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách tận tình về các thông tin cần biết như thông tin trường học, thủ tục giấy tờ, lưu ý cần nhớ để quá trình chuẩn bị hành trang du học dễ dàng và suôn sẻ hơn.

Một trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ bao hàm những đặc điểm sau:

 • Có giấy phép kinh doanh, hoạt động theo đúng quy định pháp luật.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, kiến thức, thái độ làm việc chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Anh, tận tình với khách hàng
 • Luôn thực hiện đúng cam kết với phụ huynh và học sinh
 • Minh bạch, rõ ràng trong các danh mục chi phí
 • Danh sách đối tác gồm các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng trên thế giới
 • Hỗ trợ và đồng hành cùng nười học từ khi chuẩn bị hồ sơ cho tới khi tốt nghiệp
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ với trung tâm cho khách hàng
 • Cạnh tranh lành mạnh với đối thủ, không nên lựa chọn những trung tâm tư vấn quảng cáo quá đà, thổi phồng chất lượng.
Đăng ký tư vấn du học Miễn phí tại TMS EDucation

Đăng ký tư vấn du học Miễn phí tại TMS

Dựa vào những tiêu chí trên đây, TMS Education tự hào là trung tâm tư vấn du học giàu kinh nghiệm và uy tín hàng đầu, là sự lựa chọn đáng tin cậy của hàng ngàn học sinh và các bậc phụ huynh.

Tổ chức giáo dục quốc tế TMS Education Group là đơn vị thành viên của Tập đoàn TMS Global, thành lập năm 2004. TMS Education hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, visa, định cư và kết hợp giảng dạy tiếng Anh chất lượng chuẩn quốc tế. Lựa chọn TMS Education, các bạn học sinh sinh viên sẽ được:

 • Cung cấp, tư vấn các khóa học miễn phí về định hướng du học, hội nhập văn hóa, phương pháp học, kỹ năng mềm… để giúp bạn chuẩn bị hành trang chu đáo nhất trước khi lên đường du học, nhằm nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và tránh được tình trạng “sốc” văn hóa khi học tập và sinh sống tại nước ngoài.
 • Được hỗ trợ học tập, luyện thi các chứng chỉ cần thiết trong hồ sơ du học
 • Tham gia các sự kiện, hội thảo, triển lãm du học để giao lưu trực tiếp với các đại diện trường và tổ chức giáo dục danh tiếng, được cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc về ngành học, chính sách hỗ trợ du học sinh…
 • TMS Education kết hợp cùng các trường học chịu trách nhiệm đón du học sinh tại sân bay, sắp xếp ăn ở, mở tài khoản, đi lại,…
 • Du học sinh được hỗ trợ toàn diện về học tập và sinh hoạt trong suốt thời gian du học
 • Kết quả học tập của học sinh sẽ được TMS Education phối hợp cùng nhà trường thường xuyên thông báo cho các bậc phụ huynh và làm cầu nối giữa gia đình – nhà trường.

TMS Education tự hào đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục nền tảng kiến thức toàn cầu. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho kế hoạch du học của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006956 để được giải đáp mọi thắc mắc về du học các nước một cách nhanh nhất.

Filed in: Tin tuyển sinh

No comments yet.

Leave a Reply